Một số xu hướng trang trí nhà ở nổi bật năm 2017

Năm 2017 là năm dự đoán sẽ có nhiều xu hướng về thiết kế nội thất và phong cách trang trí nhà ở một cách độc đáo và mới lạ. Hãy cùng công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor tìm hiểu một số gợi ý của các chuyên gia về xu hướng năm là gì.

trang trí nhà 2017

Sự mới mẻ đến từ kim loại

Kim loại thể hiện sự cứng cáp và sang trọng, do đó nó mang đến sự mới mẻ, thanh lịch cho hầu hết các không gian.Những vật liệu quen thuộc có thể trở nên mới lạ hơn khi được mạ với kim loại như bạc, crom hoặc đồng. 2017 có thể là năm đánh dấu sự trở lại mãnh mẽ của kim loại. Ngoài ra, những thiết kế kim loại đơn giản, những sự pha trộn giữa các màu kim loại lại với nhau sẽ mang lại sự sáng tạo mới mẻ cho ngôi nhà của chúng ta.

Xem thêm:>> Ý tưởng hay khi trang trí phòng khách ngoài trời

trang trí nhà 20171

Những vật liệu tự nhiên mang lại sự thân thiện

Sử dụng các vật liệu tự nhiên vào thiết kế nội thất sẽ làm cho không gian của chúng ta mát mẻ và tạo được sự mới lạ hơn. Nó còn mang lại sự thân thiện với môi trường và ấm cúng cho không gian của chúng ta.

Trong thiết kế kiến trúc, các sản phẩm không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng mà còn hướng đến tính bền vững và giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái của chúng ta. Sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc đá vào nội thất của bạn là một cách dễ dàng để đạt được mục tiêu đó. Bất cứ khi nào có thể, hãy tìm đến các sản phẩm thủ công.trang trí nhà 20172

Các họa tiết hình học tạo nên mạnh mẽ

Sử dụng các họa tiết hình học với nhiều hình thù sẽ làm cho không gian của chúng ta trở nên độc đáo và sáng tạo cá tính hơn. Các họa tiết hình học là một trong những chi tiết trang trí đơn giản nhất nhưng vẫn lại hiệu ứng trang trí không tồi. Xu hướng này luôn được nhiều nhà thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở và văn phòng tận dụng để tạo sự quyến rũ, mới lạ cho không gian. Đặc biệt, những họa tiết hình họa được sử dụng trên tường – các hình vẽ trên giấy dán tường là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều thiết kế nhà ở hay chung cư. Dù bắt đầu được sử dụng từ những năm 70 của thế kỷ trước nhưng những chi tiết hình họa luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Mỗi năm đều có xu hướng màu sắc riêng, năm 2017 được dự đoán là năm của những gam màu mát như xanh đậm, xanh dương…Tuy nhiên, không có tình trạng thiếu cách để kết hợp màu này vào nội thất của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích của chính bạn.

Nguồn(ST)