12 giai đoạn thiết kế nội thất khách sạn bạn nên biết

Nếu bạn muốn điều hành một khách sạn thành công, thì bạn cần phải biết tất cả các công việc cần được đặt ở hậu trường. Lập kế hoạch và tổ chức luôn là chìa khóa. Công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor đã tạo một danh sách được sắp xếp theo từng giai đoạn của các giai đoạn này một cách dễ dàng:

Tìm hiểu: ” 7 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng năm 2018 ”

giai doan thiet ke khach san

12 Giai Đoạn Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Bạn Nên Thực Hiện

 

1. Xác định kiểu chữ và phong cách của khách sạn của bạn. Nó là một chuỗi? Đây có phải là cửa hàng không? Nó có bao nhiêu phòng? Bạn đang đi cho giá cả phải chăng hoặc sang trọng? Hãy tự hỏi mình tất cả những câu hỏi khó. Họ sẽ giúp bạn bắt đầu!

2. Chọn vị trí. Duyệt qua tất cả các vị trí tiềm năng và tạo danh sách ưu và khuyết điểm cho từng vị trí. Bạn sẽ tìm ra cách tốt nhất với một số khám phá cẩn thận.

3. Xây dựng và đổi mới; để cải tạo hoặc xây dựng từ đầu, đó là câu hỏi.

4. Tham vấn công bằng với kiến ​​trúc sư hoặc bất kỳ chuyên gia nào khác sẽ tham gia vào quá trình xây dựng để tạo ước tính ngân sách của bạn. Chi phí này sẽ xác định chất lượng của khách sạn của bạn.

5. Bước tiếp theo sẽ là trao đổi với chính quyền địa phương để hiểu các vấn đề phân vùng và cho phép. Đây là phần kỹ thuật của các giai đoạn thiết kế nội thất khách sạn của bạn.

6. Bây giờ là lúc để phát triển kế hoạch kinh doanh và chiến lược. Dự đoán tài chính của bạn sẽ là gì? Bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu? Trò chơi kết thúc ở đây là gì?

7. Sau đó, bạn có thể trình bày các kế hoạch này cho các nhà đầu tư tiềm năng để nhận được tài trợ cần thiết.

8. Một khi bạn đã có tiền, đó là thời gian để bắt đầu với việc xây dựng / đổi mới của khách sạn của bạn!

9. Khi công việc thể chất đang diễn ra, bạn nên bắt đầu tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình.

10. Khía cạnh công nghệ của các giai đoạn thiết kế nội thất khách sạn của bạn luôn quan trọng. Bạn sẽ cần phải khám phá những xu hướng gần đây và quyết định những gì bạn muốn. Hệ thống đặt chỗ và hệ thống kế toán luôn là điều bắt buộc để quản lý hiệu quả khách sạn của bạn.

11. Giai đoạn tiếp theo liên quan đến việc tung ra kế hoạch tiếp thị khách sạn mở trước. Bạn sẽ thu hút khách như thế nào? Chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn là gì? Những thứ như thế.

12. Và cuối cùng, đó là thời gian để mở khách sạn của bạn cho công chúng.

giai doan thiet ke khach san1

Là nhà thiết kế, công việc của chúng tôi là tham gia vào các giai đoạn số 4 và 8. Sau khi bạn đã hoàn thành quy trình và chọn nhà đầu tư, đã đến lúc đưa ra quyết định quan trọng nhất cho tất cả chúng; bạn nên thuê công ty thiết kế nội thất khách sạn phù hợp và uy tín?

giai doan thiet ke khach san2

Những giai đoạn thiết kế nội thất khách sạn này không yêu cầu bạn phải thuê một kỹ sư kinh nghiệm. Trên lưu ý trên, tôi nghĩ bạn nên biết bạn nên hỏi những câu hỏi nào về nhà thiết kế nội thất của mình.

giai doan thiet ke khach san3

Bạn phải hiểu rằng thiết kế nội thất không chỉ là lựa chọn màu sắc hay đồ nội thất – mà nó thiết kế bố trí một cách hiệu quả và được kiểm soát, mang tính thẩm mỹ và đưa ra những ý tưởng đơn giản thành hiện thực. Đó là một phần vô cùng quan trọng trong giai đoạn thiết kế nội thất khách sạn của bạn.

>> Thiết kế nội thất khách sạn Unique Decor luôn mang lại cho chủ đầu tư những phong cách thiết kế khách sạn cao cấp hiện đại mang lại hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay.

Rate this post