14 điều phong thủy cấm kỵ khi đặt gương

Gương là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người; nó có thể phản chiếu, vì vậy những người mong muốn trông hấp dẫn sẽ muốn đặt gương trong nhà. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn càng có nhiều gương thì càng tốt. Nếu bạn có kiến ​​thức nhất định về phong thủy, bạn phải biết rằng gương không phải là một mặt hàng tốt về mặt Phong thủy vì nó có thể phản ánh và thuộc về Âm (nguyên tắc tiêu cực / thụ động / nữ trong tự nhiên). Theo hồ sơ phong thủy, việc đặt gương ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, sự giàu có, hôn nhân và thậm chí là sức khỏe của chủ sở hữu. Do đó, không thể bỏ qua phong thủy gương!

đặt gương phong thủy

1. Gương không được đối diện với các vị thần vì nó có thể phản ánh các linh hồn xấu xa, do đó rất đáng ngại. Nếu gương đối mặt với các vị thần, đó sẽ là một loại thiếu tôn trọng không chỉ ngăn cản sự hiển linh mà còn có tác dụng ngược lại.

2. Gương không được đối diện với cổng chính bởi vì nó có thể phản ánh vận may đi xa và mang lại những khúc ngoặt sự nghiệp, hoặc vận may kém cho bạn.

3. Không được đặt gương phía sau bức tường nền ghế sofa vì cần có một chỗ dựa phía sau ghế để khiến chúng ta cảm thấy an toàn. Ở đây, sự ủng hộ có nghĩa là bức tường vững chắc. Nếu ghế có một bức tường vững chắc phía sau nhưng đặt một chiếc gương, chức năng lùi của bức tường sẽ bị suy yếu và bức tường sẽ không còn vững chắc.

4. Gương không được đối diện với cửa phòng ngủ chính cũng quan trọng như cổng chính và đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy, gương không được đối diện với cửa phòng ngủ chính để tránh xui xẻo.

5. Nói chung, gương không được đặt ở cuối hành lang vì nó có thể dẫn đến sự thất vọng trong công việc và những thứ khác. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều khả năng phạm sai lầm và đi trên một hành trình dài trong trường hợp này.

6. Gương không được ở trên trần nhà; nếu không, bạn ngồi dưới nó có thể tiêu tốn năng lượng và sự giàu có, điều này có hại cho sức khỏe và tài sản của bạn. Ngoài ra, bạn không thể làm như bạn muốn và có thể dễ dàng phán xét sai hoặc chịu tranh chấp với nhân vật phản diện.

7. Gương không được đối diện với cửa phòng tắm vì phòng tắm rất riêng tư; một khi gương đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm, mọi thứ trong phòng tắm sẽ được tiết lộ, khiến mọi người bên ngoài cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Ngoài ra, sự riêng tư của bạn sẽ được phơi bày.

8. Gương không được đối diện với giường, có nghĩa là đầu giường không được đặt cùng với gương. Nếu một chiếc gương đối diện trực tiếp với chiếc giường, bạn thức dậy từ giấc ngủ trong nhận thức mờ nhạt sẽ dễ dàng sợ hãi chính mình trong gương. Ngoài ra, chiếc gương có thể phản chiếu sẽ lấy đi vận may của bạn. Ngoài ra, gương có hại cho sự hòa hợp trong hôn nhân và gia đình. Luôn ngủ trên giường đối diện trực tiếp với giường sẽ giúp bạn dễ dàng cãi nhau với bạn đời hoặc thu hút bên thứ ba trong tình yêu. Tốt hơn nên di chuyển nó hoặc che nó bằng một miếng vải như một phương pháp chữa bệnh.

9. Gương không được đặt trong bếp là nơi bắt lửa; nếu không, nhà bếp sẽ có nhiều lửa hơn do sự phản chiếu của gương, do đó dễ dẫn đến thảm họa cháy nổ hoặc các tai nạn khác khiến bạn khó chịu.

10. Gương không được đối diện với bàn vì nó chuyển hướng sự chú ý của học sinh. Bằng cách này, sinh viên sẽ chú ý nhiều hơn đến ngoại hình hơn là học tập, dẫn đến kết quả học tập giảm sút.

11. Gương không được đặt trong văn phòng, đặc biệt là văn phòng của sếp; nếu không, nó có thể dẫn đến quản lý tồi, đấu đá nội bộ và cấp dưới vô kỷ luật.
2. Gương không được đặt trên cửa của người hàng xóm rất đối diện của bạn. Nhiều người thường đặt một tấm gương trên cổng của họ, điều này sẽ ảnh hưởng đến tài sản của hàng xóm. Vì lý do tương tự, nếu hàng xóm của bạn rất đối diện đặt một chiếc gương trên cổng, nó sẽ mang lại cho bạn sự xui xẻo.

13. Những nơi có đủ ánh sáng, như phòng khách, sẽ không có gương bên trong.

14. Khi gương trong nhà bị hỏng, không đầy đủ hoặc mờ, nó sẽ được thay thế ngay lập tức, hoặc nó sẽ mang lại năng lượng tiêu cực cho gia đình bạn.

Rate this post