15 tiêu chí cần xem xét khi thiết kế văn phòng tại nhà

Một ý tưởng cho văn phòng tại nhà là một sự cần thiết cho các nhân viên gặp quá nhiều bận rộn. Cho dù bạn có một công việc đòi hỏi hoặc làm việc ở nhà, nó có thể là một nơi tôn nghiêm để trang trải nhiệm vụ của bạn trong khi ở gần với gia đình của bạn.

Nhưng nếu bạn nhận được thiết kế sai, bạn cũng sẽ không muốn làm việc ở đó. Một không gian chật chội, khó chịu, không ổn định không phải là nơi để hoàn thành công việc.

Để tránh tạo không gian như vậy, dưới đây 15 tiêu chí cần xem xét khi thiết kế văn phòng tại nhà.

Tiêu chí thiết kế văn phòng tại nhà

Vị trí

Xem xét bố cục, kích thước và vị trí của căn phòng trong nhà bạn. Bạn có thể sẽ phải mất nhiều giờ ở đây, vì vậy làm việc trong một tủ quần áo nhỏ không có cửa sổ có thể không lý tưởng.

Sự gần gũi của căn phòng với cửa trước có thể rất quan trọng nếu bạn mong muốn có khách hàng đến thăm văn phòng nhà bạn. Họ sẽ không muốn đi qua toàn bộ ngôi nhà của bạn để đến văn phòng của bạn, vì vậy một căn phòng gần cửa trước có thể là một động thái thông minh.

Đủ không gian

Chọn một căn phòng có đủ không gian cho nhu cầu của bạn. Nếu nó chỉ là bạn làm việc trên máy tính xách tay của bạn, một hang động là không cần thiết. Nếu bạn có rất nhiều công nghệ, nộp nhu cầu, dự định tổ chức các cuộc họp khách hàng, hoặc chỉ cần không gian để căng ra một số ý tưởng của bạn, thiết kế một phòng lớn hơn.

Tiêu chí thiết kế văn phòng tại nhà1

Nợ phải trả

Nếu văn phòng của bạn sẽ được sử dụng cho các chuyến viếng thăm của khách hàng, một số trách nhiệm pháp lý có thể có trên bàn. Bạn không muốn một vụ kiện thương tích cá nhân trên tay. Nếu tài sản không được lưu giữ hoặc sơ suất của bạn gây ra tai nạn , một bộ đồ thương tích cá nhân có thể là trong tương lai của bạn.

Giữ cho văn phòng gọn gàng và con đường xuyên qua nó rõ ràng. Bên ngoài của tài sản của bạn cũng phải ở hình dạng đỉnh đầu để tránh tai nạn và bảo vệ khách hàng của bạn.

Bàn và ghế thoải mái

Đồ nội thất tiện dụng là rất quan trọng cho các văn phòng ngày nay. Vị trí trên một màn hình máy tính hoặc đặt một bàn ở độ cao sai có thể dẫn đến chấn thương cổ và khớp. Nếu bạn định dành nhiều thời gian ở ghế văn phòng tại bàn làm việc của mình, hãy chọn đồ nội thất sẽ quảng bá hơn.

Tiêu chí thiết kế văn phòng tại nhà2

Kệ lưu trữ

Lưu trữ là phải cho một văn phòng tại nhà nếu bạn không muốn đối phó với một mớ hỗn độn của giấy tờ và hỗn loạn. Kệ tạp chí trên tường, kệ, tủ hồ sơ, tủ sách và các tùy chọn lưu trữ khác phù hợp cho không gian văn phòng sạch sẽ, có tổ chức

Nội thất tiếp tân

Nếu bạn sẽ nhận được khách hàng trong văn phòng của bạn, họ sẽ cần một nơi thoải mái để ngồi. Một không gian thoải mái cũng có thể hoạt động như một thời gian nghỉ ngơi để bạn suy nghĩ, đọc hoặc giảm căng thẳng. Đầu tư vào ghế hoặc ghế sofa trông chuyên nghiệp, nhưng rất ấm cúng.

Thắp sáng

Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất cho văn phòng nhà bạn. Nó có thể truyền cảm hứng cho năng suất và đuổi theo blues. Nếu bạn không có nhiều ánh sáng tự nhiên, hãy tăng thêm một chút.

Bắt đầu bằng cách tô màu tường của bạn một màu sáng và sử dụng gương để làm cho không gian trông rộng hơn và tươi sáng hơn. Đèn cũng có thể cải thiện tình trạng ánh sáng, đặc biệt là khi nó tối hơn một cách tự nhiên lâu hơn trong mùa đông

Nhiệt độ

Quá nhiều lạnh hoặc nhiệt sẽ dẫn đến thời gian không hiệu quả và các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Đầu tư vào một bộ điều nhiệt thông minh có thể được lập trình để duy trì một bầu không khí thoải mái và tìm hiểu các mẫu sưởi ấm và làm mát của bạn. Như một phần thưởng, bạn sẽ tiết kiệm được các tiện ích.

Tiêu chí thiết kế văn phòng tại nhà3

Màu sắc

Chọn một màu bạn yêu thích cho các bức tường. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của màu be tiêu chuẩn đó là phổ biến, đi với một cái gì đó nhiều hơn tốc độ của bạn. Bạn cũng có thể thêm bật màu ở đây hoặc ở đó với các tính năng giọng, rèm, thảm và đồ nội thất.

Hãy nhớ rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nó có thể truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và hạnh phúc, làm sao lãng bạn, hoặc khiến bạn cảm thấy chán nản. Chọn một màu sắc phù hợp với bạn, vì vậy nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để làm việc chăm chỉ hơn.

Hướng nhìn

Thay vì biến chiếc bàn của bạn ra khỏi cửa sổ, hãy cho bạn cái gì đó để nhìn vào mỗi ngày. Nội thất văn phòng của bạn sẽ không thay đổi thường xuyên, nhưng nếu bạn có một cái nhìn của ngoài trời, bạn sẽ thường có một cái gì đó mới để quan sát. Nó đánh bại nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính suốt cả ngày.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại TpHCM; >> https://uniquedecor.com.vn/index.php/cong-ty-thiet-ke-thi-cong-noi-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm/

Tác phẩm nghệ thuật

Tác phẩm nghệ thuật cũng có thể cải thiện chế độ xem. Bạn sẽ thích làm việc trong văn phòng của bạn nhiều hơn nếu bạn có một cái gì đó để xem xét bên cạnh những bức tường trống. Chọn một vài phần yêu thích của bạn và treo chúng ở tầm mắt để có được niềm vui tối đa.

Ẩn dây

Công nghệ là điều cần thiết trong văn phòng và bạn không thể làm gì để che giấu sự hiện diện của nó. Nhưng bạn có thể che giấu những sợi dây khó coi. Lồng dây điện trong một trang bìa và rắn chúng thông qua một bàn grommet hoặc ẩn chúng đằng sau đồ đạc của bạn. Điều này sẽ làm cho văn phòng của bạn trông sạch hơn và có tổ chức hơn.

Tiêu chí thiết kế văn phòng tại nhà4

Chạm cá nhân

Thêm hình ảnh, knick-knacks, và các vật dụng cá nhân khác để tăng mức độ thoải mái của bạn. Ai muốn làm việc trong một văn phòng mà nó cảm thấy như bạn không thuộc về, ngay cả khi nó ở trong nhà bạn?

Phụ kiện Homey

Nếu bạn muốn văn phòng của mình thoải mái hơn hiện đại, hãy thêm một vài phụ kiện ấm cúng như thảm chuyên dụng, bảng thông báo đầy màu sắc, rèm cửa hoa văn, gối ném sang trọng và tác phẩm nghệ thuật thời thượng.

Cây

Thực vật có thể làm những điều tuyệt vời để trang trí văn phòng. Họ làm sáng lên một căn phòng và theo nghĩa đen sẽ thêm cuộc sống. Thực vật được biết là làm cho mọi người hạnh phúc hơn, vì vậy họ có thể chính xác những gì bạn cần cho một thiết kế văn phòng hoàn chỉnh.