15 ý tưởng tuyệt vời sử dụng màu xanh để trang trí nhà

Màu xanh là màu nước sâu và bầu trời tươi sáng, có nghĩa là nó có thể giúp chúng ta thư giãn và tạo ra một cảm giác êm dịu. Đây là lý do tại sao màu xanh được sử dụng chiến lược để nhấn mạnh một loại trang trí nội thất cụ thể . Nó thường được sử dụng trong phòng tắm do tương tự với nước và cũng trong phòng ngủ vì hiệu ứng nhẹ nhàng của nó.

Bạn có thể sử dụng màu xanh làm màu cơ bản, trong trường hợp này bạn có thể sử dụng nó trên tường và các thành phần chính khác, hoặc làm điểm nhấn màu cho các yếu tố như rèm cửa, ánh sáng, tác phẩm nghệ thuật, v.v. nhiều sắc thái khác nhau. Tùy thuộc vào khí quyển mà bạn đang cố gắng đạt được, bạn có thể chọn màu phấn, thường được sử dụng trong phòng ngủ và khu vực nghỉ ngơi nên nhẹ nhàng và thư giãn, hoặc màu xanh sống động hơn mà bạn có thể sử dụng trong các khu vực như phòng khách, nhà bếp hoặc ở ngoài.

Ở đây công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập hấp dẫn của một số thiết kế nội thất màu xanh đậm thực sự tuyệt vời, đó là hoàn toàn tuyệt vời. Với bộ hình ảnh dưới đây, và bạn sẽ truyền cảm hứng cho mình để sử dụng màu xanh đậm trong thiết kế nội thất của bạn!

BỘ SƯU TẬP HÌNH ẢNH TRANG TRÍ NHÀ SỬ DỤNG MÀU XANH

trang tri nha mau xanh dam trang tri nha mau xanh dam1 trang tri nha mau xanh dam2 trang tri nha mau xanh dam3 trang tri nha mau xanh dam4 trang tri nha mau xanh dam5 trang tri nha mau xanh dam6 trang tri nha mau xanh dam7 trang tri nha mau xanh dam8 trang tri nha mau xanh dam9 trang tri nha mau xanh dam10 trang tri nha mau xanh dam11 trang tri nha mau xanh dam12 trang tri nha mau xanh dam13 trang tri nha mau xanh dam14

Rate this post