5 yếu tố thiết kế spa tại gia cho gia đình

Một thiết kế spa đẹp là hội tụ tất cả các yếu tố cần phải có. Chúng ta cần một không gian yên tỉnh thoải mái để nghỉ ngơi và thư giãn. Điều này nên được đặt ở nơi bạn có thể buông bỏ tất cả những lo lắng trong ngày và tận hưởng một không gian của riêng bạn.

Một spa đẹp được kết hợp trong không gian nhà riêng của bạn sẽ là không gian lý tưởng nhất nếu các bạn có đủ điều kiện. Nó sẽ là một không gian sang trọng và thoải mái để được ở và là nơi hoàn hảo để thư giãn. Spa có thể rộng rãi mà không mất rất nhiều không gian từ nhà của bạn. Dưới đây, chúng tôi công ty thiết kế nội thất Unique Decor sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết để có được thiết kế spa đẹp nhất tại nhà ở của chính mình.
thiết kế spa tại gia
Nếu các bạn cần tư vấn, đăng ký thiết kế spa hãy >> Đăng ký ngay ! để nhận hỗ trợ nhé !

BỒN TẮM ĐẶC TRƯNG.

Một bồn tắm đẹp, ấm cúng luôn là một thứ cần thiết trong bất kỳ spa tại nhà nào. Có hai lựa chọn bạn có thể đi cùng với spa tại nhà của bạn. Bạn có thể chọn một bồn tắm sang trọng ngay bồn tắm. Những cái này có thể được đặt gần một cửa sổ với hướng nhìn đẹp. Chúng cũng có thể được sử dụng như một yếu tố đặc trưng và chắc chắn sẽ tạo ra một hào quang của sự sang trọng trong không gian.
thiết kế spa tại gia1
Nhiều người cũng bị thu hút bởi bồn tắm đứng tự do . Điều này có thể được sử dụng làm trọng tâm của thiết kế spa tại gia của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn sang trọng, thậm chí bạn có thể đi cho một bồn tắm. Nếu không, thì bất kỳ thiết kế bồn tắm hiện đại nào cũng có thể sử dụng được.

Tìm hiểu: ” Dịch vụ báo giá thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp “

LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG.

Còn được gọi là liệu pháp Chroma , điều này giúp tạo ra không khí trong thiết kế spa tại gia của bạn. Kỹ thuật này sử dụng đèn màu để tạo ra một hiệu ứng thư giãn. Ánh sáng mờ được xem là thoải mái hơn và nâng cao tâm trạng so với ánh sáng rực rỡ. Bạn có thể nghiên cứu giải pháp ánh sáng trong spa bằng những ánh sáng có cường độ khác nhau xung quanh bồn tắm của bạn để tạo ra một bầu không khí thư giãn.
thiết kế spa tại gia2

LIỆU PHÁP HƯƠNG LIỆU.

Pha lẫn trong không khí thông qua các mùi thơm và làm dịu được gọi là (Liệu pháp Aroma) . Bạn chắc chắn có thể sử dụng kỹ thuật này trong thiết kế spa tại nhà của bạn để tạo ra một hiệu ứng thanh bình. Bạn có thể sử dụng dầu tắm, nến và thậm chí giới thiệu một bộ sưu tập potpourri như là trang trí. Những can thiệp nhỏ này chắc chắn sẽ nâng cao không khí và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Khám phá: ” Xu hướng và bí quyết thiết kế nội thất Spa thu hút khách hàng “

thiết kế spa tại gia3

NHỎ GỌN CẦN THIẾT.

Ngoài những yếu tố cần phải có đối với spa tại gia đình ở trên, bạn cũng có thể thêm một số tính năng nhỏ hơn nữa. Ví dụ, bạn có thể cài đặt loa không thấm nước để chơi nhạc thư giãn. Hoặc bạn có thể đầu tư thêm một cái khăn tắm như một phương pháp điều trị sau khi tắm cho chính mình. Một không gian làm móng với thiết kế lưu trữ những vật dụng cần thiết sẽ làm không gian trở nên sinh động hơn.
Rate this post