7 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng năm 2018

Tôi nghĩ nhiều người đã lẫn lộn thuật ngữ “xu hướng” với ‘phong cách’. Trong thực tế, ngay cả những ý nghĩa quan trọng của hai thuật ngữ này là khá khác nhau. Một xu hướng cơ bản là “hướng chung trong đó một cái gì đó đang phát triển hoặc thay đổi” Mặt khác, phong cách là một “thiết kế hoặc thực hiện ở một hình thức đặc biệt.”

Lý do tôi giải thích điều này là vì cần phải phân biệt giữa hai thuật ngữ này để hiểu đầy đủ bài viết này. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn năm 2018 thực sự là một nghiên cứu về thời gian thay đổi. Nếu bạn đang tìm kiếm để theo kịp với thế giới nhịp độ nhanh ngày nay – đặc biệt khi nói đến thiết kế khách sạn – điều quan trọng là phải theo kịp những xu hướng tĩnh lặng này. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giải thích xu hướng chúng ta có thể mong đợi để thiết kế nội thất khách sạn vào năm 2018.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Unique Decor hy vọng điều này đã giúp bạn hiểu được một số tâm lý cơ bản trong tất cả các xu hướng thiết kế nội thất khách sạn đang ấn tượng cho năm 2018. Đó là một loạt các kỹ thuật tiến hóa hoàn toàn mới và chúng tôi sẽ tiếp xúc nhiều hơn trong các chuỗi khách sạn của chúng tôi sau này.

TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 

7 xu hướng thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng cho năm 2018

MÀU SẮC XOẮN

Màu sắc là tài sản tốt nhất của bạn khi thiết kế nội thất của khách sạn. Mặc dù màu sắc trung lập, màu sắc trung lập đã từng là sự cuồng nhiệt trong quá khứ, thiết kế nội thất khách sạn cho năm 2018 sẽ có màu sắc rõ nét hơn. Điều này rất cần thiết bởi vì chúng tôi là thế hệ “Selfie”, và ai muốn Instagram một bài đăng với nền nhà thiết kế nội thất nhàm chán và trung lập. Vì vậy chắc chắn sẽ có sự gia tăng màu sắc rực rỡ tạo ấn tượng cho cả khách và các phương tiện truyền thông xã hội.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Khu vườn trong nhà và thiết kế patio đang dần dần trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn yêu thích nhất. Thân thiện với sinh thái là tên của trò chơi này, và các bức tường thủy canh dọc, sân trong và vườn Zen là cách bạn thành công trong việc trình bày các khái niệm này. Khách sạn Margaritaville ở Hollywood là ví dụ hoàn hảo để mang một phần nhỏ ngoài trời bên trong. Nó mô phỏng vẻ đẹp của cây cabana nhiệt đới với những cây cảnh, cỏ cây và cây cảnh xinh xắn đã được sắp xếp một cách nghệ thuật để chứa không gian ngồi giản dị.

Và cũng Moody Gardens là một thiên đường nhiệt đới nằm trên bờ biển Galveston. Khu nghỉ mát của khách sạn Galveston là đẹp và thực vật học, hoàn chỉnh với cây cọ và hồ bơi màu ngọc lam.

CÁC TRUNG TÂM HỘI NGHỊ SÁNG TẠO

Các tiền sảnh khách sạn là những gì đang xảy ra để làm cho một ban đầu cũng như một ấn tượng lâu dài về khách hàng của bạn. Vì vậy, nó cần phải được đáng nhớ. Vì vậy, cách hiệu quả nhất để làm điều đó là gì? Đi tìm một trung tâm giải trí hấp dẫn và đầy sức sống. Đây không phải là một trong những xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất, nhưng là một trong những xu hướng đã được sử dụng khá lâu – và một trong những điều đó vẫn còn phù hợp cho đến năm 2018. Một ví dụ điển hình cho điều này là trung tâm fountain ở Al Busan Ritz-Carlton Khách sạn ở Muscat, Oman. Một ví dụ tuyệt vời khác là vườn trung tâm trong Four Seasons Hotel ở Paris, Pháp.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Một trải nghiệm cảm giác toàn diện là một trong những xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời của khách sạn vào năm 2018. Mặc dù trước đây chúng ta chỉ phục vụ cho thẩm mỹ và hình ảnh, những ngày này, điều quan trọng là phải phá vỡ chiều kích thứ tư đó để thực sự gây ấn tượng với khách. Điều này có nghĩa là các nhà thiết kế phải đi xa hơn trong việc cung cấp trải nghiệm cảm giác tốt nhất. Bạn phải mô phỏng mùi tốt nhất, các phụ kiện phòng tắm tốt nhất và đồ nội thất tiện nghi nhất. Chỉ khi khách có thể tận hưởng tất cả các khía cạnh của thị lực, khứu giác và cảm giác là thiết kế của bạn thực sự thành công.

HỢP TÁC TẤT CẢ

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn quan trọng nhất của năm 2018 là một sự thoải mái. Bạn có thể đã nghe nói về “nhà xa nhà” câu ngạn ngữ. Điều đó chưa bao giờ có liên quan nhiều hơn trong bối cảnh khác so với thiết kế nội thất khách sạn. Điều này về cơ bản đòi hỏi rằng các khách sạn của bạn nên có một tinh thần cá nhân – một thẩm mỹ cá nhân hơn rất dễ chiết trung và dễ nhìn. Đây là cách bạn có thể thực hiện nó:

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

– Đi tìm sơ đồ nguyên liệu kết hợp và khớp.

– Chọn miếng đồ nội thất thoải mái bằng đồ hoạ – một cái lều của sân thượng, một chiếc ghế dài thoải mái trong một góc và giường ngủ.

– Cố gắng mô phỏng vẻ đẹp thẩm mỹ trong nhà ở trong phòng của khách sạn. Một phong cách dân cư trực quan sẽ làm cho khách của bạn thoải mái hơn.

Tránh các phong cách thiết kế đơn giản và không cá nhân như chủ nghĩa hiện đại thuần túy.
 Tương tự, cố gắng tránh quá nhiều sự vĩ đại của một Baroque hay Greek Classical. Mặc dù một lối giải thích tân cổ điển luôn luôn được hoan nghênh.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

CHỌN PHONG CÁCH CỦA BẠN

Bạn phải xác định thể loại của khách sạn để quyết định một phong cách thực sự. Nếu nội thất khách sạn của bạn là một hẻm núi với những kiểu không rõ ràng đang cố gắng quá khó để có thể gắn kết được – tốt thì khách của bạn sẽ cảm nhận được sự mơ hồ. Có một số kiểu thiết kế khách sạn có thể chứa được nhiều người. Chúng ta hãy nhìn vào xu hướng thiết kế nội thất khách sạn có thể phục vụ cho các thị trường mục tiêu khác nhau:
– Khách sạn kinh doanh: Những loại khách sạn này giải quyết được thị trường văn phòng thông thường, và có vẻ ngoài đẹp và dịch vụ. Chúng có thiết kế nội thất tiết kiệm với trọng tâm là thoải mái hơn phong cách.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

– Khách sạn sang trọng: Khách sạn sang trọng phục vụ cho các khách hàng cao cấp hơn. Như vậy, thiết kế nội thất của nó nên được understated sang trọng, đắt tiền trong thẩm mỹ và sang trọng trong cả hai dịch vụ và hình ảnh.

– Khách sạn nhỏ:  Đây là một trong những nơi dành cho những người thích sự độc đáo. Các khách sạn nhỏ có kích thước nhỏ và mô phỏng bối cảnh văn hoá và lịch sử của khu vực. Vì vậy, thiết kế nội thất của nó nên được phong phú về mặt thẩm mỹ, cá nhân, độc đáo.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

MỘC MẠC SANG TRỌNG

Thẩm mỹ học mộc mạc hiện đại là tổng thể đi-đến khi thiết kế không gian công cộng trong nội thất khách sạn. Có một cái gì đó cực kỳ thời trang nhưng vẫn an ủi về sự hấp dẫn nguyên thủy, vật chất của phong cách này . Một bức tường gạch tiếp xúc ấm áp phía sau đằng sau bức tường gắn kết và ánh sáng vàng sáng đã trở nên khá hợp thời trang thẩm mỹ cho việc thiết kế các nhà hàng trong khách sạn. Như vậy, thẩm mỹ này đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất khách sạn yêu thích nhất cho năm 2018.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Trong khi các xu hướng trong thiết kế khách sạn luôn thay đổi, luôn có một cái gì đó mà bạn luôn có thể tin cậy. đó là các giai đoạn của thiết kế khách sạn. Không phải sau các giai đoạn này một cách chính xác có thể gây ra rất nhiều sự chậm trễ và dễ dàng tránh các vấn đề trong dự án của bạn. Bạn có thể xem kỹ các chi tiết của các giai đoạn này trong bài viết giai đoạn thiết kế nội thất khách sạn của chúng tôi.

xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

>> Hãy gởi thông tin chúng tôi sẽ báo giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói.

Rate this post