Đặc điểm khi thiết kế thi công nội thất khách sạn tiêu chuẩn

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, việc thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp theo tiêu chuẩn luôn được đặc biệt chú trọng. Có nhiều đặc điểm để tạo nên một khách sạn tiêu chuẩn và được lòng khách hàng, trong đó tiêu chuẩn đầu tiên có thể dễ dàng nhận ra khi bước vào bất kỳ một phòng khách sạn tốt nào chính là sự cân bằng.

thiết kế thi công nội thất khách sạn

 Sự cân bằng ở đây là gì?

– Về màu sắc và cả cách bài trí nội thất. Các khách sạn thường sử dụng các màu sắc trung tính và đặc biệt ưa chuộng màu trắng vì nó tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng hơn.

– Về bài trí nội thất trong khách sạn là vấn đề thứ hai trong việc cân bằng các yếu tố. Điển hình như việc thiết kế cửa sổ, việc này cũng góp phần quan trọng tạo nên phong cách của phòng khách sạn.

Cửa sổ mở rộng để ánh sáng phủ khắp phòng sẽ làm căn phòng càng có thêm sức sống. Bên cạnh đó, phòng tắm cũng là nơi không thể bỏ qua trong thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp theo tiêu chuẩn. Điều cần được đặc biệt chú ý trong thiết kế phòng tắm khách sạn chính là tấm gương trong phòng. Tấm gương càng lớn càng tạo cảm giác không gian phòng tắm được mở rộng hơn. Nếu muốn không gian trang nhã hơn thì có thể đóng khung tấm gương lại bằng cách chất liệu gỗ và kim loại. Một tấm gương được thiết kế, bày trí đúng đắn có thể nâng cao giá trị của khách sạn.

thiết kế thi công nội thất khách sạn

Ngoài chú ý về phòng khách sạn thì việc thiết kế sảnh khách sạn cũng không thể bỏ qua. Đại sảnh là nơi đầu tiên khách đặt chân đến và cũng là nơi lưu lại ấn tượng cuối cùng cho khách trước khi họ rời khỏi. Sảnh khách sạn cần được thiết kế trang nhã, thân thiện nhưng vẫn tạo được sự sang trọng. Đồng thời, việc thiết kế nội thất khách sạn không thể hoàn thành nếu thiếu mất những cành hoa trang trí. Tô điểm thêm một vài lọ hoa hoặc giỏ hoa trong khách sạn cũng góp phần thay đổi nội thất của khách sạn.

– Những vấn đề trên chỉ là một góc nhỏ trong việc thi công nội thất khách sạn, đến với dịch vụ của công ty nội thất Unique Decor, quý khách sẽ cảm nhận và thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với đội ngủ tư vấn trẻ chuyên nghiệp am hiểu nội thất, phong thủy và cách trang trí nội thất hài hòa, chúng tôi hứa hẹn mang lại cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất.

thiết kế thi công nội thất khách sạn

Chúng tôi có rất nhiều chính sách hổ trợ, giá cả cạnh tranh, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được hổ trợ một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 0838 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : uniquedecor.com.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com