Xu hướng thiết kế nhà hàng năm 2020

Hướng đến năm 2020, nhiều chủ nhà hàng đang tự hỏi những loại thiết kế nhà hàng nào sẽ được hiển thị trong năm mới. Giống như các xu hướng thời trang khác nhau phát triển trong suốt cả năm để thu hút người tiêu dùng, xu hướng thiết kế nhà hàng cũng thay đổi để lôi kéo khách hàng đói. Đi trước các xu hướng bằng cách lập kế hoạch sửa sang lại hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn trong năm tới hoặc chỉ đơn giản là nhúng ngón chân vào dòng nước thời thượng bằng cách cập nhật trang trí nhà hàng..

Xu hướng thiết kế nhà hàng năm 2020 có thể được chia thành hai loại chính: xu hướng khái niệm mà các nhà hàng thiết kế toàn bộ cơ sở và thực đơn của họ, và các yếu tố thiết kế, đó là những thay đổi nhỏ mà nhà hàng có thể tạo cho không gian của họ một cảm giác hiện đại hơn.

Xu hướng thiết kế nhà hàng ý tưởng.

Nhiều nhà hàng mới đang xây dựng doanh nghiệp của họ xung quanh một chủ đề hoặc khái niệm trung tâm, và những khái niệm đó xoay quanh thiết kế và tổ chức của phòng ăn. Tìm hiểu thêm về các xu hướng thiết kế nhà hàng lớn trong năm 2020:

 Ăn uống chung

Chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng của ăn uống trong năm qua, nhưng nó sẽ tiếp tục phát triển với sự gia tăng của các phòng ăn và ăn uống khái niệm cởi mở hơn. Cung cấp bàn mở và không gian chung tạo ra một bầu không khí xã hội và ăn uống độc đáo hoàn hảo cho những người muốn tham gia với cả thức ăn và nhau. Một thiết kế nhà hàng ăn uống chung cũng tối đa hóa không gian ăn uống có sẵn. Với nhiều người ăn cùng một lúc, bạn có thể tăng lợi nhuận tổng thể!

 Ăn uống trên sân thượng.

an uong san thuong

Nhiều khách hàng thích ăn uống bên ngoài, nhưng với nhiều tầng cao và không gian ngoài trời hạn chế ở các thành phố lớn, trải nghiệm ăn uống trên sân thượng đang trở nên rất phổ biến. Cho dù nhiệt độ ấm hay lạnh, các quán bar và nhà hàng trên tầng thượng đang tạo điều kiện cho khách hàng dùng bữa quanh năm. Cây và ô làm sống động không gian trên sân thượng. Ăn uống trên sân thượng mang đến tầm nhìn đẹp và nâng cao trải nghiệm có thể thu hút nhiều người hơn đến nhà hàng của bạn.

KHU VỰC CHỜ ĐỢI VÀ ĐẶT HÀNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH

khu vực đặt hàng

Với nhu cầu giao hàng và mua hàng ngày càng tăng , nhiều nhà hàng đang tạo ra một khu vực giữ thực phẩm cụ thể nơi khách hàng và tài xế giao hàng bên thứ ba có thể nhận đơn đặt hàng. Điều này giữ cho những khách hàng đang dùng bữa tách biệt với những người đến chỉ để lấy đồ ăn. Giảm tắc nghẽn trong khu vực đặt hàng của bạn bằng cách tạo một khu vực lấy hàng được chỉ định để giao hàng và mua thực phẩm.

VẬN CHUYỂN CONTAINER QUÁN CÀ PHÊ

van chuyen contaner