Xu hướng trang trí nội thất mới nhất năm 2020

Trong mỗi mùa, chúng tôi mong muốn trang trí cho ngôi nhà của chúng tôi một số chi tiết nhất định sẽ biến đổi nó, cũng như các mùa, vì vậy các nhà trang trí và thiết kế trên khắp thế giới, cho chúng tôi thấy các xu hướng trang trí mà họ đang áp đặt để làm đẹp không gian sống của chúng tôi .

Và vì bây giờ đã gần đến cuối năm 2019, bây giờ chúng ta đã có thể biết những xu hướng mới trong trang trí cho năm 2020 là gì?

Danh mục bài viết

Mục tiêu chính trong trang trí trong năm 2020:

Các đề xuất mà chúng ta sẽ thấy trong nội thất trong năm tới, tìm kiếm một mục tiêu chung: mang lại cho ngôi nhà một cái nhìn thoải mái và lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

 • Điều này, bởi vì trong xu hướng trang trí nhà trị vì các vật liệu như gỗ và nhiều thảm thực vật, nên nó cũng sẽ là một vật trang trí tươi sáng, vì các kim loại như bạc, vàng, có hiệu lực.
 • Như chúng tôi đã đề cập, mục tiêu chung để trang trí nhà sẽ có đầy đủ ý tưởng và đề xuất cực kỳ ấm cúng cho việc sử dụng hàng dệt và các chi tiết dân tộc cho phép chúng tôi đưa ra một liên lạc cá nhân nhờ vào nhiều lựa chọn mà chúng tôi sẽ có.

Nếu bạn thích ngôi nhà của mình là cơn sốt thời trang mới nhất, trong cuốn sách hôm nay chúng ta sẽ thấy xu hướng trang trí năm 2020, thông qua các thiết kế của các chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm hứng.

1. Xu hướng trang trí 2020: phân chia môi trường bằng vật liệu tự nhiên

trang trí nội thất 2020.1

Không giống như những năm trước, trong đó không gian mở với môi trường giao tiếp đã được tìm kiếm, vào năm 2020, chúng ta sẽ thấy các thiết kế lựa chọn khác. Xu hướng sẽ là tìm kiếm các bộ phận cung cấp sự riêng tư và thân mật hơn cho mỗi môi trường, để họ được chào đón nhiều hơn.

2. Xu hướng trang trí ngôi nhà của bạn vào năm 2020: môi trường thân mật và chào đón hơn

trang trí nội thất 2020.2
Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận rằng không gian mở mang lại cảm giác có một ngôi nhà lớn hơn, chúng ta cũng phải nhận ra rằng có những lúc giao tiếp mở có thể làm giảm sự thoải mái, chẳng hạn như có mùi bếp trong phòng hoặc có nhiều tiếng ồn khi bạn cần yên tâm hơn.

3. Những màu sắc này là xu hướng trang trí nội thất năm 2020

trang trí nội thất 2020.3
Xu hướng màu sắc thay đổi liên tục và trong năm 2020, chúng ta sẽ thấy những tông màu vui tươi và tỉnh táo, khiến cho sự lựa chọn của họ rất linh hoạt và đơn giản. Chúng ta hãy xem từng màu một trong đồ nội thất, trong hàng dệt, trên tường cho nội thất

Xu hướng màu sắc trong trang trí năm 2020: màu xám

trang trí nội thất 2020.4
Màu xám vẫn là một xu hướng bởi vì là một màu trung tính bao gồm một loạt các kết hợp và phong cách mà trong năm tới sẽ táo bạo hơn khi kết hợp với các màu rực rỡ. Nó có thể được áp dụng để sơn tường nội thất và trang trí đồ nội thất. Ngoài ra trong thảm và dệt may.

Các màu xám để sơn tường và đồ nội thất

trang trí nội thất 2020.5
Màu xám không chỉ giới hạn ở các bức tường của ngôi nhà; Nó cũng sẽ có mặt trong các đồ nội thất để trang trí bất kỳ phòng nào của ngôi nhà.

Xu hướng màu sắc trong trang trí năm 2020: màu hồng

trang trí nội thất 2020.6
Màu hồng đã có mặt trong một vài mùa trong trang trí nội thất và chúng ta sẽ tiếp tục thấy nó vào năm tới.

Màu hồng trong trang trí nhà cửa năm 2020

trang trí nội thất 2020.7
Cho dù trong các bức tường, hàng dệt may, phụ kiện và đồ nội thất, màu hồng trong hầu hết tất cả các sắc thái của nó, từ hồng pastel, hồng cũ, hồng đào hay hồng-lila, sẽ mang lại cảm giác thanh thản, tinh tế và thanh lịch cho trang trí nhà.

Màu tím trong xu hướng màu 2020

trang trí nội thất 2020.8
Một trong những đề xuất hấp dẫn nhất vào năm 2020 về màu sắc nội thất của ngôi nhà, sẽ là sự hiện diện của màu tím trong đồ nội thất, hàng dệt may và các phụ kiện như đèn hoặc hình ảnh trên tường.

Màu tím hiện diện vào năm 2020 trong tất cả các sắc thái của nó

trang trí nội thất 2020.9
Từ mong manh đến mãnh liệt, màu hoa cà, tím và tím, trong tất cả các sắc thái và sự kết hợp của nó sẽ đến mạnh mẽ với nội thất tiên phong.

Xu hướng màu sắc, màu xanh hiện tại năm 2020

trang trí nội thất 2020.10
Có một đề xuất rõ ràng cho tự nhiên, xu hướng của năm 2020 là một trong những màu xanh yêu thích trong tất cả các sắc thái của nó. Chúng ta hãy xem một số ví dụ trong tất cả các phòng trong nhà.

Màu xanh đậm trên đồ nội thất và hàng dệt may của ngôi nhà

trang trí nội thất 2020.11
Các phạm vi tối và sâu sẽ được nhìn thấy trong đồ nội thất của ngôi nhà, trong bọc ghế và ghế bành, tạo ra một điểm nhấn trong trang trí.

Xu hướng màu sắc trong trang trí năm 2020: màu xanh

trang trí nội thất 2020.12
Màu xanh cũng sẽ tiếp tục có mặt trong năm tới như một xu hướng trang trí, cả trong các bức tường, hàng dệt và đồ nội thất bọc.

Màu xanh trong tất cả các sắc thái để sơn và trang trí ngôi nhà

trang trí nội thất 2020.13
Tất cả các sắc thái của màu xanh được chấp nhận, nhưng đặc biệt là màu xanh coban sẽ là ngôi sao của nội thất.

Kết hợp màu sắc trong trang trí nội thất năm 2020: xanh lá cây và hồng pastel

trang trí nội thất 2020.14
Làm thế nào để kết hợp màu sắc trên tường và trong đồ nội thất của ngôi nhà? Trong năm nay gần như bắt đầu, các tông màu nhẹ nhàng và tinh tế của màu pastel, đặc biệt là hoa hồng và xanh lá cây, tiếp tục xu hướng.

Sự kết hợp màu sắc này có thể được sử dụng trong phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ hoặc máy thu. Nếu bạn kết hợp những màu sắc này với các vật liệu tự nhiên trong đồ nội thất, bạn sẽ tạo ra chính xác khái niệm của đề xuất chính năm 2020: môi trường tự nhiên và chào đón để sinh sống.

4. Các vật liệu sẽ được sử dụng vào năm 2020 là gì?

trang trí nội thất 2020.15
Về vật liệu, xu hướng trang trí cho thấy gỗ là vật liệu chính. Gỗ, từ gỗ thông, gỗ sồi, gỗ gụ hoặc gỗ giả, vẫn còn có hiệu lực vào năm 2020.

 1. Gỗ trong các cấu trúc nhà, như trần nhà hoặc cột.
 2. Gỗ trong sàn nội ngoại thất
 3. Nội thất gỗ trong tất cả các phòng
 4. Gỗ trong trang trí
 5. Gỗ hoàn thiện
 6. Gỗ ở cửa ra vào và cửa sổ

Gỗ đầy đủ nhất!

Gỗ tối màu là xu hướng trang trí năm 2020

trang trí nội thất 2020.16
Không giống như những năm trước, trong đó gỗ sáng là ngôi sao, năm sau tông màu tối sẽ được nuông chiều, tìm cách trang trí ngôi nhà sang trọng hơn và tạo cảm giác sang trọng.

Xu hướng vật liệu trong trang trí năm 2020: sợi thực vật

trang trí nội thất 2020.17
Ngoài gỗ trong đồ nội thất, sàn nhà, trần nhà và các phụ kiện trang trí, xu hướng tự nhiên được áp dụng cho trang trí của năm tới và chúng ta sẽ có sự hiện diện của đan lát, đay và mây trong nội thất của chúng ta. Những vật liệu này sẽ cung cấp một lượng lớn kết cấu hơn cho trang trí và sẽ làm cho chúng chào đón hơn nhiều đến môi trường của chúng ta.

Da, một trong những vật liệu dự kiến ​​cho năm 2020 trong trang trí nội thất

trang trí nội thất 2020.18
Mặc dù có những chất liệu không bao giờ lỗi mốt, nhưng có những mùa mà chúng không thể di chuyển trong trang trí và là trường hợp của những chiếc ghế da như Chesterfield, được sử dụng rộng rãi trong trang trí theo xu hướng công nghiệp và như năm tới chúng ta sẽ thấy nhiều kim loại Ý tưởng nào tốt hơn là tận dụng sự hiện diện của một chiếc ghế bành đẹp như thế này.

Xu hướng vật liệu trong trang trí năm 2020: kim loại

trang trí nội thất 2020.19
Các kim loại sẽ đi kèm với sự trang trí của năm 2020 trong tất cả các biến thể của nó, từ những yếu tố thẩm mỹ công nghiệp như thép và các khía cạnh bị oxy hóa, đến vàng và bạc.

Các kim loại có thể được kết hợp vào trang trí thông qua đèn và các phụ kiện khác nhau như khung của gương, chân của một số đồ nội thất như bàn cà phê và các mảnh trang trí nhỏ khác.

Kim loại và màu kim loại làm vật liệu trang trí nhà vào năm 2020

trang trí nội thất 2020.20
Các kim loại sẽ mang lại độ sáng và độ sáng cao hơn cho việc trang trí các phòng khác nhau của ngôi nhà. Thêm vào đó, vật liệu kim loại có thể được điều chỉnh để trang trí cho mọi kiểu nhà:

 • Phong cách hiện đại
 • Phong cách cổ điển
 • Phong cách chiết trung
 • Phong cách tối giản
 • Phong cách cổ điển

5. Cách trang trí tường nhà năm 2020?

trang trí nội thất 2020.21
Liên quan đến xu hướng sơn hoặc trang trí tường hoặc tường nội thất của nhà bạn vào năm 2020 như sau:

Giấy dán tường là một trong những con tốt để trang trí các bức tường của ngôi nhà và vào năm 2020 sẽ là những thiết kế mang tính nghệ thuật, mô phỏng một bức tranh với một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Hình nền là nhân vật chính vào năm 2020, họa tiết gợi lên thiên nhiêntrang trí nội thất 2020.22

Bản in nhiệt đới trên tường (và dệt may) cho năm 2020 này

trang trí nội thất 2020.23

Nhưng vào năm 2020, chúng ta cũng sẽ thấy các khu rừng mưa nhiệt đới trong trang trí, từ các bức tường đến các mẫu đệm, mền, khăn, v.v … Khơi gợi bản chất, đề xuất không. 1 của trang trí vào năm 2020.

Hình ảnh để trang trí tường của tất cả các phòng trong nhà

trang trí nội thất 2020.24

Một lựa chọn khác để trang trí các bức tường, là treo tranh và kết hợp màu sắc và họa tiết tự nhiên. Ví dụ, các bức tranh kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng, cũng như hình ảnh của cây xương rồng và dứa.

6. Có một khu vườn trong nhà vào năm 2020! – Xu hướng mạnh mẽ và để ở lại

trang trí nội thất 2020.25

Đó là sức mạnh truyền cảm hứng cho tự nhiên vào năm 2020, rằng các khu vườn bên trong không thể thiếu trong trang trí ngôi nhà, tìm kiếm một không gian thư giãn và yên tĩnh cho cả gia đình.

Để đi cùng với khu vườn bên trong, bạn có thể đặt một chiếc ghế nhỏ hoặc ghế bành, cho phép bạn tận hưởng sự tĩnh lặng và vẻ đẹp của khu vườn của bạn.

7. Xu hướng trang trí 2020: phụ kiện

trang trí nội thất 2020.26

Cách trang trí nhà cửa? Sử dụng phụ kiện gì? Ở phần đầu của cuốn sách này, chúng tôi đã đề cập rằng các họa tiết dân tộc chiếm vị trí trong trang trí nội thất năm 2020, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để trưng bày các tác phẩm bạn có được trong chuyến du lịch của mình. Sự hiện diện của các đồ vật và phụ kiện từ các nền văn hóa khác làm tăng thêm sự kỳ diệu và phiêu lưu cho trang trí nhà cửa.

Kết hợp màu sắc, kết cấu và văn hóa

trang trí nội thất 2020.27

Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kết cấu và văn hóa mà bạn có thể kết hợp những thứ mà bạn tự xác định.

8. Xu hướng trong bếp 2020 là gì? Xu hướng trang trí 2020: bếp màu đen

trang trí nội thất 2020.28

Xu hướng trang trí 2020: bếp màu đen. Các nhà bếp trong màu đen đi kèm với lực lượng lớn. Mặc dù nó là một màu đậm cho khu vực này của ngôi nhà, các đề xuất hấp dẫn cho nhà bếp hoàn toàn màu đen.

Xu hướng trang trí nhà bếp của bạn vào năm 2020

trang trí nội thất 2020.29
Để trang trí nhà bếp của bạn, nếu bạn đang nghĩ đến việc cải tạo nó sớm, bạn nghĩ gì về đề xuất này? Kết hợp màu đen với kim loại và vật liệu tự nhiên.

 • Màu đen là một màu rất thanh lịch, tinh tế và tiên phong, chắc chắn sẽ làm cho nhà bếp siêu hấp dẫn.
 • Để không gây ra cảm giác choáng ngợp, những nhà bếp này được cân bằng bởi độ sáng của kim loại và sự hiện diện của một số loại cây.

9. Xu hướng trang trí 2020 cho phòng ngủ: đầu giường bọc nệm

trang trí nội thất 2020.30

Làm thế nào để bạn trang trí phòng ngủ vào năm 2020? Đầu bọc nệm, đầu bọc nệm, sẽ là xu hướng trang trí cho phòng ngủ của năm tới. Cho dù được bọc hay bọc đơn giản, đừng ngần ngại làm mới diện mạo của chiếc giường của bạn với xu hướng này.

Để biết thêm ý tưởng, chúng tôi mời bạn ghé thăm cuốn sách: Đầu giường cho giường: ý tưởng và thiết kế tuyệt vời

Và nếu bạn muốn tạo tiêu đề của riêng mình, chúng tôi chia sẻ dự án này: Cách tạo đầu giường theo phong cách Chesterfield

10: Xu hướng trang trí 2020: tự nhiên, tươi sáng và quyến rũ!

trang trí nội thất 2020.31
Như chúng ta đã thấy, nội thất vào năm 2020 sẽ được mặc trang phục quyến rũ và tự nhiên cùng một lúc, nhờ sự hiện diện của các vật liệu tự nhiên như đan lát và gỗ (đồ nội thất, thảm), nhưng với sự chạm khắc tinh tế của kim loại.

Xu hướng thiết kế nội thất 2020

Phụ kiện nội thất thay đổi và thích nghi với phong cách mới. Thích thời trang. Mặc dù ít phổ biến hơn thời trang, những thay đổi này được phản ánh trong nhiều ngôi nhà và thể hiện trong việc sản xuất các mặt hàng trang trí và đồ nội thất. Khi bạn có kế hoạch trang trí nhà của bạn trong năm nay, dưới đây là 9 xu hướng thiết kế trang trí để xem xét.

Xu hướng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn vào năm 2020

Không gian tùy chỉnh của DYI

trang trí nội thất 2020.32

Năm 2020 là năm sở hữu không gian của bạn, mọi người đang tìm cách thêm một dấu ấn cá nhân vào nhà của họ (theo số lượng thiết kế lặp đi lặp lại được cung cấp bởi các nhà thiết kế ở nơi khác). Có một sự thay đổi để trang trí nội thất thể hiện tính cách và cá tính. Điều này đã mang lại thiết kế nội thất DIY cho công chúng.

Mọi người muốn chính xác những gì họ có trong tâm trí; họ hầu như không hài lòng với bản vẽ của cửa hàng. Một cách nhanh chóng và dễ dàng để để lại dấu ấn trong nhà của bạn là tạo hình nền hoặc hình nền tùy chỉnh với bộ sưu tập ảnh yêu thích của bạn. Nó có thể chứa hình ảnh của con bạn, thú cưng của bạn hoặc những kỷ niệm du lịch đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền phòng ngủ, hãy xem những trang trí tường theo phong cách cắt dán năm 2020 này. Thực hiện theo các bước đơn giản để tạo ra một nghệ thuật treo tường đẹp thể hiện cuộc sống của bạn!

Đồ nội thất cong

trang trí nội thất 2020.33

Chúng ta sẽ thấy nhiều đồ nội thất với các cạnh cong vào năm 2020 thay vì các xu hướng cạnh vuông thông thường. Mọi người đã mệt mỏi với đồ nội thất hình vuông và hình chữ nhật và khao khát một cái gì đó khác biệt. Anh ta sẽ thấy các đồ nội thất như tủ, ghế sofa, ghế sofa và nhiều thứ khác, từ bỏ các thiết kế thẳng giữa thế kỷ để có một mặt tròn và mặt sau tròn hơn. Nó sẽ là sự hồi sinh của các xu hướng nội thất thịnh hành trong thập niên 80. Đồ nội thất này sẽ có vật liệu mịn của màu sắc tươi sáng. Với xu hướng này, sẽ dễ dàng kết hợp ghế lưng tròn vào các phòng nhỏ hơn trong khi vẫn giữ đủ không gian.

Sự xuất hiện trở lại của hình nền

trang trí nội thất 2020.34

Đối với các bức tường mịn, hình nền di động sẽ là một xu hướng trong năm nay. Có một sự sử dụng đáng chú ý của hình nền trong các xu hướng trang trí năm ngoái. Tuy nhiên, năm nay sẽ chứng kiến ​​sự hồi sinh trong việc áp dụng hình nền thay vì các tác phẩm nghệ thuật và các tác phẩm nghệ thuật khác trong các ngôi nhà khác nhau. Hình nền có giá cả phải chăng và thêm một liên lạc thú vị cho bất kỳ bức tường trống. Các họa tiết hình nền phổ biến để trình bày trong năm nay bao gồm các họa tiết 3D, nghệ thuật màu nước, hình dạng hình học, trang trí nghệ thuật và các họa tiết phóng túng.

Cân nhắc việc đi tự nhiên

Năm ngoái, nhiều người đã chọn một thiết kế nội thất thân thiện với môi trường. Xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2020. Nhiều yếu tố ấm áp và tự nhiên sẽ kết hợp với sự sang trọng của đất đai trong nhà. Đó cũng là một xu hướng phổ biến trong những năm 70, và nó sẽ ở lại, ít nhất là trong vài năm tới. Chúng ta sẽ thấy một ứng dụng cải tiến của gỗ tự nhiên trên cửa ra vào và cửa sổ cũng như trên đồ nội thất. Ngoài ra, nhiều người sẽ chấp nhận sử dụng đồ nội thất và phụ kiện làm bằng tay và tái chế. Cũng sẽ sử dụng rộng rãi hơn các vật liệu đá tự nhiên như đá granit, một viên sỏi để bổ sung cho các yếu tố tự nhiên khác. Chúng ta có thể thấy nó với sự phổ biến mới nổi của phong cách nội thất phóng túng.

Thiết kế tranh trang trítrang trí nội thất 2020.35

Các bức tranh trang trí với họa tiết hoa hoặc 3D đã được sử dụng với tốc độ tối thiểu trong trang trí nội thất, nhưng năm nay sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ trong các bức tranh thủy tinh acrylic có hoa văn. Những bông hoa in trên bàn kính tạo nên sự trở lại mạnh mẽ trên các bức tường. Nó chỉ là mảnh ghép hoàn hảo để thêm nét cổ điển và hiện đại cho căn phòng. Đối với tranh Plexiglas, chúng tôi xem xét ít hơn. Thay vì che toàn bộ mảnh giấy, hãy cố gắng có một cái rất lớn ở một góc có thể nhìn thấy của căn phòng.

ĐỌC   Ý tưởng trang trí mới cho rèm cửa cho phòng ngủ 2020

Đối với các bức tường có điểm nhấn, bạn có khả năng thêm một bức tranh mạnh mẽ mà không làm quá tải toàn bộ căn phòng. Các lựa chọn phổ biến bao gồm bảng tường trong rừng, các bức tranh tường trên bãi biển hoặc các bức tranh đẹp bằng kính acrylic minh họa minh họa đô thị.

Đổi mới đèn tường

trang trí nội thất 2020.36

Đèn đã là một yếu tố hiện diện trong trang trí nội thất, nhưng chúng chủ yếu là đèn bàn. Năm nay, chúng ta sẽ thấy các thiết kế đèn mới trong các ngôi nhà khác nhau. Chúng khác với những chiếc đèn cũ mà chúng ta biết; hình bóng của nó được lấy cảm hứng từ nghệ thuật, làm cho chúng đẹp.

Những đèn này cung cấp độ sáng cần thiết tương tự để tạo cho căn phòng một cảm giác ấm áp. Các đèn có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ trang trí nội thất. Bạn phải chắc chắn rằng bạn mua một cái bổ sung cho màu sắc của đồ trang trí nội thất hiện có của bạn.

Bếp tối hơn

trang trí nội thất 2020.37

Màu trắng từ lâu đã là lý tưởng cho nhà bếp. Từ các bức tường đến tủ, nó luôn có màu trắng. Tất cả điều này sắp thay đổi vào năm 2020, khi ngày càng có nhiều người chuyển sang thiết kế nhà bếp tối hơn. Màu tối dễ làm sạch hơn, không giống như màu trắng. Sơn tường nhà bếp của bạn với những màu này sẽ che giấu những sai sót trong sử dụng hàng ngày. Bạn cũng có thể tích hợp tủ gỗ tối màu và phủ lên quầy của bạn với màu tối.

Báo cáo nội thất

trang trí nội thất 2020.38

Thiết kế nội thất sẽ là một xu hướng chính trong thiết kế nội thất vào năm 2020. Có một sự thay đổi lớn từ thiết kế nội thất cứng nhắc và trang trọng sang thiết kế tối đa, không có quy tắc đặc biệt cho thiết kế nội thất. Chúng ta sẽ thấy đồ nội thất độc đáo và sẵn sàng để châm ngòi cho các cuộc trò chuyện. Thay vì có một chiếc ghế sofa tiêu chuẩn trong phòng khách của bạn, bạn có thể lựa chọn một cái gì đó khác thường như một chiếc ghế dài hoặc ghế phòng chờ. Bạn có thể đặt những chiếc ghế xung quanh một cái bàn trong phòng khách. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn rộng rãi hơn và chào đón hơn.

Nhiều màu đen hơn

trang trí nội thất 2020.39

Trong khi màu xanh lá cây, nâu và xám nên là màu chủ đạo của năm, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ trong ứng dụng của màu đen. Dường như mọi người đang nhận ra rằng họ không bao giờ có thể đi sai với màu đen. Chúng ta sẽ thấy sự gia tăng sử dụng màu đen trong trang trí nội thất; đồ nội thất màu đen, đồ đạc, kết thúc và tường màu đen. Theo một quan niệm sai lầm, màu đen làm cho căn phòng nhỏ hơn, nhưng khi kết hợp với các màu khác, màu đen có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí mê hoặc. Nó có thể được sử dụng để in các mẫu vẽ tranh tường trên các bức tường sáng màu để tạo ra một bầu không khí thoáng mát trong nhà bạn.

Chúng ta cũng sẽ thấy những bức tường được trang trí bằng những bức tranh, nhưng lần này, chúng ta sẽ không giới hạn việc đặt một hoặc hai, càng nhiều tác phẩm bạn trưng bày trên tường của bạn, hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều. Cho dù bạn chọn phong cách nào để trang trí nội thất trong nhà, thì đây là những gì bạn nên tính đến, sau đó, hãy cho chúng tôi biết: xu hướng nào là yêu thích của bạn?

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020

trang trí nội thất 2020.40

Thời trang là một quý cô quyến rũ, nhưng không thể không theo cô ấy. Trong nội thất, xu hướng đang thay đổi nhanh chóng, và các nhà thiết kế nhạy cảm ngay lập tức nắm bắt chúng, thể hiện chúng trong các dự án căn hộ và nhà ở của bạn. Nếu bạn không xa lạ với những thay đổi liên tục và ý tưởng sáng tạo, thì bài viết này là dành cho bạn: vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất 2020.

Xu hướng thời trang trong nội thất năm 2020: màu sắc hiện tạitrang trí nội thất 2020.41

Các nhà khoa học đã nhiều lần chứng minh rằng màu sắc của căn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tâm lý của chúng ta. Ngay cả tâm trạng của một người đã ở trong phòng trong một thời gian dài cũng phụ thuộc vào bảng màu. Năm nay, các nhà thiết kế chú trọng đến sự mềm mại và dịu dàng, một bảng màu phổ biến nói rõ điều này:

 • màu xanh mờ (ánh sáng);
 • sắc thái của màu đỏ gần với màu hồng;
 • đất sét đỏ;
 • Màu tím;
 • nâu đỏ;
 • sắc thái lạnh của màu xám bạc;
 • bóng lạnh của màu xanh đậm;
 • màu be ấm áp;
 • mù tạc.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lựa chọn – xu hướng mới trong nội thất năm 2020 không đưa chúng ta và các nhà thiết kế vào một khuôn khổ nghiêm ngặt, như cách đây vài năm. Nếu bạn chuyên nghiệp tiếp cận thiết kế nội thất, thì nhiều tông màu, thậm chí không tương thích nhất từ ​​bảng màu này có thể trông đẹp với nhau. Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là một xu hướng khác: không khí của căn phòng không nên quá tải.

Xu hướng hiện đại trong nội thất: vật liệu hiện tại

trang trí nội thất 2020.42

Đá cẩm thạch năm nay có lẽ đã trở thành vật liệu quan trọng nhất. Tuy nhiên, đây không phải là về các tấm trông giống như phong cách Hy Lạp, mà là về kết cấu của đá. Nhờ sự bắt chước này, các nhà thiết kế có thể tạo ra cái gọi là phòng bằng đá cẩm thạch. Để làm điểm nhấn, bạn có thể sử dụng nhiều loại gối trang trí, cũng được làm dưới đá cẩm thạch.

Vật liệu xu hướng tiếp theo là kim loại màu. Không có giới hạn cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng! Và vật liệu liên quan cuối cùng là gạch. Chọn các sắc thái tự nhiên nhất, và màu nâu đất sẽ trông sành điệu, cũng như màu đồng song song với tông màu tối.

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất: tại sao tối giản?

trang trí nội thất 2020.43

Xu hướng này đã trở lại với thời trang năm nay. Quy tắc cơ bản của chủ nghĩa tối giản không chỉ giới hạn về số lượng, mà còn là sự đơn giản của từng thứ, chức năng của nó. Nhiều người lầm tưởng từ chối chủ nghĩa tối giản, coi những căn phòng như thế trống rỗng, không thoải mái. Trên thực tế, nhiệm vụ của phong cách là tạo ra trong phòng càng nhiều không gian càng tốt, trong đó sẽ dễ dàng để thở ra và di chuyển xung quanh.

Xu hướng nội thất 2020: chọn nội thất nào?

trang trí nội thất 2020.44

Năm nay, các nhà thiết kế nên chọn đồ nội thất nhỏ gọn và mô-đun. Bề mặt có thể thu vào là một xu hướng đặc biệt. Nó sẽ không làm mà không có tủ tích hợp. Cần chú ý đặc biệt để cung cấp đồ nội thất retro, được tạo ra xung quanh những năm năm mươi: những thứ như vậy có một tâm trạng và bầu không khí đặc biệt. Bạn có thể thêm màu sắc cho thiết kế với đồ nội thất như vậy với sự trợ giúp của đèn tròn: cần một chút cho chủ đề Nhật Bản. Nhân tiện, những chiếc đèn như vậy rất phù hợp vào những năm ba mươi của thế kỷ trước.

Một yếu tố quan trọng là đồ nội thất, được làm trên cơ sở vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường. Điều này có nghĩa là đồ nội thất mây, đồ đan lát và da thật đang trở lại xu hướng một lần nữa.

Đối với các phụ kiện nội thất, đây là cây thường xuân. Nó trông khá quý phái, và bạn có thể trang trí nó với hầu hết mọi căn phòng trong một ngôi nhà hoặc căn hộ. Thiết kế của đầu giường trong phòng ngủ sẽ trông đặc biệt phong cách: hãy tính đến ý tưởng này. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng một cách an toàn trên lưng ghế và ottoman. Mặt bằng với cây thường xuân là nguyên bản và ấm cúng theo cách riêng của họ.

Xu hướng thiết kế bếp 2020

trang trí nội thất 2020.45

Nhà bếp là vô đạo đức nữ tính chính trong mỗi ngôi nhà hoặc căn hộ. Và thiết kế nhà bếp thời trang nhất năm nay là một thiết kế sử dụng màu sắc tươi sáng, đầy nắng. Theo xu hướng, không đáng để thực hiện sửa chữa toàn cầu, bầu không khí phù hợp dễ dàng được tạo ra với khăn trải bàn sáng, rèm cửa, ấm đun nước và thậm chí là một giá đỡ lò nướng nhà bếp được lựa chọn tốt. Nhiệm vụ không phải là thay đổi, mà là biến đổi, thêm màu sắc.

Thiết kế hiện đại của nhà bếp bao gồm rất nhiều màu xanh lá cây, xanh dương hoặc đỏ. Ý tưởng đơn giản nhất về cách biến đổi nhà bếp được thể hiện một cách cơ bản: bạn có thể tạo ra một bức tường thiết kế thời trang bằng một trong những màu sắc này, và thiết kế thời trang của nhà bếp 2020 đã sẵn sàng!

Vẫn có liên quan trong nhà bếp và phong cách retro. Hơn nữa, năm nay nó đang nhanh chóng đạt được đà và thay đổi các khía cạnh. Đa dạng hóa nhà bếp với những chiếc đĩa màu cũ, đồ trang trí đầy màu sắc và các phụ kiện cổ điển. Hình ảnh sản phẩm mới trong thiết kế bếp 2020 xem bên dưới.

Xu hướng thiết kế phòng khách 2020trang trí nội thất 2020.46

Như chúng tôi đã nói ở trên, năm nay xu hướng là tối giản. Và ban đầu anh ta nên được hiện thân trong phòng khách. Thiết kế hiện đại của phòng khách 2020 sẽ trở nên khá thanh lịch và trang nhã, nhưng không chứa nhiều chi tiết không cần thiết.

Đối với đồ nội thất, ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại nói – một hình thức đơn giản và loại trừ bất kỳ yếu tố hoành tráng, phức tạp. Nhân tiện, khi thiết kế một phòng khách như vậy, tất cả các nguyên tắc gần với phong cách Scandinavia sẽ phù hợp.

Một vài từ về hình ảnh gần đúng của một phòng khách hiện đại: đây là một chiếc ghế bành và ghế sofa thoải mái. Bạn cũng có thể đặt một tủ quần áo cỡ nhỏ và tủ ngăn kéo. Hãy thoải mái để bổ sung cho căn phòng và một bức tranh đẹp.

Xu hướng thiết kế phòng ngủ 2020

trang trí nội thất 2020.47

Thiết kế của phòng ngủ hiện đại 2020 không thờ ơ với màu vàng. Không phải ai cũng sẵn sàng đưa ra lựa chọn ủng hộ những sắc thái như vậy, tuy nhiên màu vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tâm trạng tuyệt vời mỗi sáng. Sự lựa chọn này sẽ đặc biệt đúng nếu bạn sống ở một vĩ độ với vài ngày nắng.

Họ nên cảnh báo bạn rằng một màu sắc dễ thương của người Viking như vậy là khá nguy hiểm. Nó phải được bóp nghẹt hoặc pha loãng với sắc thái của quả mâm xôi xanh, nâu hoặc ngon ngọt. Những phối màu này trông tương phản tuyệt vời.

Đối với đồ nội thất, không nên có nhiều trong thiết kế của phòng ngủ nhỏ 2020. Tập trung vào không gian trống. Hình ảnh của phòng ngủ của bạn có thể trông như thế này: một cặp bàn cạnh giường ngủ, giường, tủ ngăn kéo hoặc bàn trang điểm, cũng như tủ quần áo (tốt nhất là kích thước nhỏ và tích hợp).

Xu hướng thiết kế phòng tắm 2020

Trong trường hợp của căn phòng này vào năm 2020, hoàn toàn bất kỳ phương pháp điều trị màu sắc và phong cách là phù hợp. Nhưng một lần nữa, điều quan trọng là tập trung vào chủ nghĩa tối giản, có nghĩa là tạo ra không gian trống tối đa và thêm tối thiểu đồ nội thất và trang trí cho thiết kế.

Bồn tắm được lựa chọn tốt nhất từ ​​đá tự nhiên, và sàn được làm bằng gỗ. Trong một xu hướng đặc biệt năm nay, sự kết hợp Địa Trung Hải của màu xanh và trắng. Nếu phong cách cổ điển gần gũi với bạn hơn, thì hãy sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên, cũng như gốm sứ tốt trong các màu pastel mềm mại. Hãy thêm tranh, hoa, chi tiết kim loại màu.

Mùa này phòng tắm không thờ ơ với phong cách đồng quê. Sau đó chọn màu nâu và màu xanh lá cây, sử dụng sự phong phú của kệ và mua giỏ đan bằng liễu gai. Phòng tắm trong trường hợp này có thể là sắt, và sàn nhà bằng gỗ. Đối với trần nhà, không có tùy chọn: bạn cần sơn nó màu trắng.

Xu hướng trang trí nhà năm 2020

Xu hướng thiết kế không thay đổi hàng năm, như các chương trình thời trang theo mùa. Trong trang trí, như những nơi khác, thời gian thay đổi, những điều cơ bản vẫn còn. Điều này có nghĩa là mọi thứ đã được yêu thích trong năm 2018 sẽ không còn phổ biến vào năm 2020, nhưng một thứ mới sẽ xuất hiện.

Cuộc sống ở giới hạn của tốc độ ngụ ý mong muốn tìm thấy một thiên đường cai nghiện và cai nghiện kỹ thuật số trong nhà. Sở hữu hạnh phúc và tình trạng của môi trường – những điều cơ bản mới của hạnh phúc. Làm thế nào để ngành công nghiệp thiết kế đáp ứng yêu cầu?

Một ngôi nhà ấm cúng

trang trí nội thất 2020.49

Xu hướng hygge sẽ tiếp tục. Vẫn còn mong muốn về một lối sống đơn giản, bình tĩnh, không phô trương, trong đó ngôi nhà là nơi ẩn náu chính của chúng ta trong một thế giới hỗn loạn, ồn ào. Mọi thứ đều được đánh giá cao mang đến sự thoải mái, yên tĩnh và một loại Detox kỹ thuật số – ghế kén, rèm cửa hấp thụ âm thanh và ghế sofa mềm mại ấm cúng. Thư giãn không gian yên tĩnh mát mẻ là trong thời trang. Cơ hội hít thở không khí trong lành mà không cần rời khỏi thành phố và thư giãn mà không cần đến spa được đánh giá cao. Nhà thiết kế thiết kế những thứ thuận lợi cho tâm lý.

Các chuyên gia lưu ý sự trở lại của sự quan tâm trong chủ nghĩa tối giản và tối thiểu mềm. Mọi người đều quan tâm đến các hình thức laconic, khoảng trống biểu cảm, cử chỉ trung bình, không khí và sự tinh khiết của các hình thức. Chủ nghĩa tối giản được nếm trải bởi tất cả các ngành công nghiệp liên quan – nhà thiết kế, nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư thích các hình thức đơn giản.

Đối mặt với rào cản thông tin, tôi muốn có một nội thất trực quan sạch sẽ. Mọi người đều mong đợi một điều từ không gian: nó đáp ứng nhu cầu sống còn, theo một nghĩa nào đó, là trung thực, và không được phát minh. Trong đó, một người sẽ cảm thấy thư giãn và hạnh phúc.

Sẽ có nhiều màu sắc hơn

trang trí nội thất 2020.49

Màu than trong phòng tắm được gọi là một trong những xu hướng chính của năm. Màu đen trông tuyệt vời ngày hôm nay và trong nhà bếp. Màu xám là một màu phổ quát mang lại cảm giác ổn định và bình tĩnh. Các nhà thiết kế vẫn thích sử dụng nó như một cơ sở, nhưng vào năm 2020, màu xanh lá cây sẽ trở nên nổi bật, trong toàn bộ phạm vi phong phú của nó.

Blue sẽ là hit hoàn hảo trong năm tới. Màu xanh được liên kết chặt chẽ với thiên nhiên, với sắc thái của bầu trời vào lúc bình minh và hoàng hôn. Nội thất sẽ ngày càng bị ảnh hưởng bởi san hô, cũng như màu vàng nắng. Mọi người muốn mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của họ.

Thế hệ mới có ý tưởng về cuộc sống không có nhựa – những thứ được làm từ vật liệu tổng hợp và vật liệu tái chế thân thiện với môi trường và dễ bảo trì. Người ta dự đoán rằng vật liệu môi trường sẽ trở nên phổ biến.

Đam mê vật liệu tự nhiên và kết cấu – sang trọng và thiết thực. Đá màu trong vẻ đẹp màu sắc của nó nên được kết hợp với thiết kế hiện đại. Đồ nội thất Travertine chắc chắn diễn ra trong phòng khách.

Gỗ cũ cộng với kim loại là phải có cho nhiều bộ sưu tập. Kim loại đang trở nên phổ biến hơn. Có thể là vàng, đồng thau hoặc đồng sáng chế. Năm 2020, terrazzo sẽ nhường chỗ cho bê tông, gốm sứ và travertine.

Kỹ thuật thông minh của người Hồi giáo thu hút cùng với các đồ vật thủ công: bồn rửa mộc mạc và gốm sứ có cạnh không đều. Trong thời trang của techno-craft và công việc của các nhà sản xuất, những thứ cổ điển và ngắn hạn phân biệt chúng ta với mọi người.

Quy mô và bất đối xứng, không hoàn hảo, đồ nội thất tròn và trang trí trang trí, lấy cảm hứng từ những năm 1970. Cửa sổ bay, ghế thoải mái, bàn giao tiếp, hình trụ, pouffes và màn hình, bàn trang điểm và bàn boudoir. Chuyển giới là một từ sẽ ngày càng được tìm thấy trong các bộ sưu tập đồ nội thất và trong trang trí.

Năm nay, các chuyên gia gọi san hô là một sắc thái thời trang trong nội thất. Đó là một màu rất rực rỡ và tràn đầy năng lượng, do đó, tốt hơn là sử dụng nó như một điểm nhấn – trong các phụ kiện, bọc và thậm chí thảm trở lại với chúng ta từ nội thất của quá khứ. Ngoài ra trong số các xu hướng bất ngờ của năm nay là trang trí macrame, bồn tắm màu đen và bắt chước các hình thức tự nhiên. Ví dụ, một viên gạch trong phòng tắm ở dạng vảy cá hoặc hình ảnh của không gian trên tường.

Màu than trong phòng tắm được gọi là một trong những xu hướng chính của năm 2020. Màu đen trông tuyệt vời cả trong gốm sứ và đá cẩm thạch, gỗ sơn và đá phiến. Các nhà thiết kế khuyên nên bổ sung nó bằng các điểm nhấn kim loại làm bằng đồng hoặc thép.

Màu đen đang trở nên phổ biến trong hệ thống ống nước và đồ nội thất, do đó, điều tự nhiên là anh ta sẽ trở thành một xu hướng trên sàn. Màu than sẽ xuất hiện trong gạch lát sàn.

Hầu hết các ý tưởng thiết kế trong năm nay được dành cho nhà bếp. Đây là một không gian đặc biệt trong mỗi ngôi nhà mà cả gia đình thích dành thời gian. Xu hướng chính trong nội thất nhà bếp năm 2020 là tai nghe các sắc thái của trái cây ngon ngọt hoặc tông màu đỏ-xanh bị tắt tiếng với kết cấu tương phản và tạp dề cao. Các nhà thiết kế tủ trên khuyên bạn nên chọn màu nhạt hơn. Vì vậy, tai nghe sẽ trông ít đồ sộ hơn và tạo ấn tượng về sự nhẹ nhàng và thoáng mát. Mô-đun nhà bếp là phổ biến. Trong số này, thật dễ dàng để thực hiện một bộ chức năng và phong cách cho kích thước của nhà bếp.

Bếp trong tủ

trang trí nội thất 2020.51

Các giải pháp đặc biệt trong xu hướng sống vi mô. Trong năm mới, các thiết bị tích hợp và thiết bị tích hợp không mất đi sự liên quan của chúng. Nhà thiết kế ngụy trang các thiết bị gia dụng. Tủ lạnh và máy rửa chén, được giấu trong bếp, sẽ giúp không gian tiện lợi và thuận tiện hơn. Và vẻ ngoài của nhà bếp là gọn gàng. Vòng đệm cảm ứng vẫn còn phổ biến. Xu hướng là các thiết bị gia dụng thân thiện của thành phố, mặc quần áo màu sắc và dệt may, không giống như các thiết bị gia dụng, lưu trữ mở mà không có hàng trên cùng của tủ.

Bồn rửa nhà bếp làm bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo được đánh giá cao. Một chic đặc biệt – chìm vàng. Trong trường hợp này, bồn rửa kim loại phải đủ sâu và được phủ bằng vật liệu hấp thụ âm thanh.

Một bồn tắm được xây dựng trên sàn (chứ không phải là đứng tự do) và phòng tắm với gỗ thật là thời trang.

Trần hoặc sàn màu

Sự nhấn mạnh từ các bức tường di chuyển lên trần nhà. Đồ họa trang trí hoặc màu tối – mọi thứ đều có thể. Sàn gỗ cứng xuất hiện trong các mẫu phức tạp hơn và kết hợp các vật liệu. Kính vạn hoa và khảm sàn gỗ là thời trang: các tấm ván có nhiều hình dạng khác nhau được lót bằng chevron, hình khối Binet, bát diện, v.v … Mọi sự kết hợp không chỉ kích thước, mà cả vật liệu đều được chào đón. Gỗ sẽ được bổ sung các yếu tố gốm sứ, bê tông, kim loại và đá tự nhiên.

Giấy dán tường trên trần nhà. Trong số các xu hướng thú vị nhất trong nội thất là bức tường thứ năm. Đây là trần nhà trong phòng, được trang trí bằng giấy dán tường màu. Điều quan trọng là không lạm dụng nó – các bức tường nên có màu trung tính. Pistachio nhẹ, vani và màu hồng-be sẽ làm hài lòng mắt. Bất kỳ trong số họ trực quan mở rộng không gian và phù hợp cho bất kỳ đồ nội thất.

Ngoài tông màu tinh tế, xu hướng là hình học lớn và thiết kế hoa nghệ thuật. Các nhà thiết kế khuyên bạn nên thử một ý tưởng thời trang sẽ thêm sự thoải mái cho nội thất của bất kỳ phòng nào. Chỉ cần làm nổi bật một phần của bức tường với hình nền màu hoặc sọc. Ví dụ, bằng một chiếc giường, ghế sofa hoặc bàn. Một xu hướng khác là họa tiết châu Phi trên vải và giấy dán tường kết hợp với thiết kế Scandinavia.

Đồ nội thất

trang trí nội thất 2020.52

Bàn cà phê dài thấp, đồ nội thất điêu khắc, băng ghế nhà nhỏ. Các mặt hàng có tỷ lệ bất đối xứng kỳ lạ và đồ nội thất giống như các tác phẩm điêu khắc trừu tượng đang trên sóng. Những chiếc ghế đan bằng liễu gai, trước đây thích hợp trên sân thượng và nhà tranh mùa hè, hôm nay đã trở lại các phòng phía trước như một sự bổ sung cho các hạng mục chính và tạo ra một bầu không khí thoải mái.

Phụ kiệntrang trí nội thất 2020.53

Bình tròn từ thủy tinh thổi và màu, các món ăn điêu khắc và pha lê. Cây không có chậu.

Trọng tâm chính trong năm 2020 sẽ là một tài liệu tham khảo cho các tài liệu gợi cảm. Da, nhung, gỗ tự nhiên, cotton mỏng. Tất cả mọi thứ có một kết cấu rõ rệt. Tất cả mọi thứ mà một người muốn cảm nhận và chạm vào.

Ánh sáng tốt vẫn là chìa khóa để giữ cho căn phòng ấm áp và thoải mái. Ngày càng có nhiều nguồn sáng. Các nhà thiết kế xem ánh sáng là một vật liệu độc lập. Đèn bàn di động, có thể sạc lại và thậm chí gấp trong thời trang.

Xu hướng thiết kế chính 2020

Kiểu dángtrang trí nội thất 2020.54

Cá tính trong nội thất. Một trong những xu hướng toàn cầu nhất trong thiết kế nội thất là cá nhân hóa. Yêu cầu cho các phong cách cụ thể đi. Trong thời trang – trang trí nhà cửa, theo lối sống, sự trang nhã và thoải mái cá nhân. Xu hướng này sẽ không chỉ duy trì vị thế của nó vào năm 2019, mà sẽ vẫn có liên quan trong nhiều năm tới.

Từ đây xuất hiện nhu cầu về đồ nội thất thủ công, các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Quan tâm đến những thứ cổ xưa, đồ vật với lịch sử đang phát triển.

Bảng màu

trang trí nội thất 2020.55

Màu sắc của năm tuyên bố mật ong gia vị mật ong (Mật ong gia vị). Màu này có thể được đưa ra một nhân vật khác nhau, kết hợp nó với một bảng màu nhất định. Mật ong gia vị có thể trở nên mạnh mẽ hoặc làm dịu. Những người yêu thích kinh điển mạnh dạn sử dụng mật ong để tạo ra một nội thất ấm áp. Những người thích phong cách hiện đại được khuyên nên chọn màu trắng như một cặp mật ong hài hòa.

Trong số các màu trung tính khác, kết hợp với một vật trang trí đang hoạt động, các nhà thiết kế khuyên dùng: vani Pháp, bạc hà, phỉ nâu nhạt, xám xanh, xám ấm.

Màu hồng, đỏ và tím không mất đi sự đa dạng về sắc thái, chủ yếu là ấm áp.

Xu hướng cho màu tối là phù hợp với các hướng chung trong đó thời trang nội thất đang di chuyển ngày nay. Bảng màu trở nên tối hơn – không gian tràn ngập màu xanh nhung im lặng và màu xanh lam kết hợp với màu vàng.

Thu hút sự chú ý, tạo điểm nhấn là có thể không chỉ với sự trợ giúp của màu sắc hoạt động. Ngoài ra còn có một trò chơi tương phản, vì vậy xu hướng là trang trí và đồ nội thất màu đen và trắng. Bộ bếp màu xanh đậm và đen là xu hướng thời trang của năm nay.

Đồ trang trí. Đặc biệt chú ý đến các điểm nhấn trên sàn và trần. Trần nhà được trang trí bằng tay hoặc trang trí.

Tính linh hoạt được kết nối với nhận thức của nội thất. Hình nền không có trang trí hoặc hoa văn vẫn có tính biểu cảm riêng: các tùy chọn được chọn với họa tiết cho da, da lộn, đá, v.v.

Ưu tiên cho hình nền với một trang trí mở rộng. Nó trông thú vị nơi trang trí đồ nội thất lặp lại mô hình của các bức tường và trang trí. Hình học đang trở nên táo bạo hơn, tương phản, lớn.

Nguyên vật liệu

trang trí nội thất 2020.56

Một xu hướng khác trong nội thất của năm 2019 là sự linh hoạt. Các nhà thiết kế chú ý nhiều đến các loại vải mềm và các vật liệu khác mà họ muốn chạm vào. Trong thời trang, mọi thứ đều tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Miếng vải. Ở nơi đầu tiên – nhung, da lộn. Đa chức năng, dệt nhẹ mà bạn có thể mang theo bên mình. Rất nhiều tua và bàn chải trong trang trí. Dệt may tự nhiên là một ưu tiên – phù hợp cho bất kỳ phong cách. Quan tâm nhiều hơn đến thảm, như một điểm nhấn, thường là một đối tượng nghệ thuật.

Đá cẩm thạch, bê tông và terrazzo. Đá cẩm thạch vẫn theo xu hướng, nhưng đá màu hồng, đen và xám được ưa thích hơn. Terazzo – trong trang trí và đồ nội thất.

Plafonds bê tông và các yếu tố trang trí hoạt động như một điểm nhấn của nội thất của tác giả. Bê tông được sử dụng trong phòng tắm. Phông chữ và bồn rửa được xử lý bằng tẩm đặc biệt rất bền và trông khác thường và mới.

Kim loại. Các yếu tố đồng thau là một xu hướng của hầu hết các nhà sản xuất châu Âu. Điều này đặc biệt rõ ràng trong thiết kế phòng tắm và nhà bếp.

Xu hướng toàn cầu cho chủ nghĩa chiết trung đã pha trộn không chỉ phong cách, mà cả vật liệu. Một hỗn hợp vàng, đồng và bạc nâng nội thất lên một tầm cao mới, cho thấy khối lượng và độ sâu của nó.

Kim loại có thể làm cho bạn bè màu sắc ấm áp và các yếu tố gỗ trung hòa lạnh kim loại dư thừa. Sự va chạm của các vật liệu có màu đối diện luôn mang lại hiệu quả thú vị. Một sự kết hợp tương phản của các kim loại sẽ giúp phân vùng.

Trang trí Mọi người muốn nhìn thấy những thứ cũ và hiếm ở nhà với các nhân vật, lịch sử, linh hồn và các vật thể không được đóng dấu. Không kém phần thú vị là những đối tượng của nghệ thuật hiện đại. Để trang trí, thường chọn tranh, tượng nhỏ độc đáo, bộ sưu tập các món ăn và hàng dệt.

Hiệu ứng di chuột. Các mặt hàng nội thất theo nghĩa đen bùng nổ vào thời trang nội thất với hiệu ứng của chuyển động hoặc bay lên. Đây là những thiết kế cao vút khác nhau, đồ nội thất, đèn chùm, đèn. Ảo tưởng về chuyến bay được tạo ra theo nhiều cách. Sử dụng đèn LED ở cuối giường hoặc bàn, ẩn khỏi mắt của giá đỡ, dây cáp mỏng, dây điện, nam châm, v.v. Xu hướng cho các mặt hàng nội thất tăng vọt sẽ tiếp tục củng cố vị thế của nó vào năm 2020.

Xu hướng màu nội thất 2020

Trong trang trí như trong thời trang, mỗi mùa có màu sắc chủ đạo của nó. Trong năm 2020, một số điều ngạc nhiên đang chờ bạn với những màu sắc đang trở lại nổi bật hoặc một số tông màu nhất định xuất hiện. Trong mọi trường hợp, nếu bạn muốn trang trí phòng của mình bằng màu sắc, đây là một số ý tưởng cho màu sắc cần thiết trong năm nay. Các thương hiệu sơn lớn và văn phòng phong cách trang trí đã áp dụng chúng.

Hổ phách mật ong

trang trí nội thất 2020.57

Nó là màu sao của nhà sản xuất Dulux Valentine. Màu rất mềm này rất dễ sử dụng trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ vì sự ấm áp, thư giãn, tự nhiên, sáng và sành ăn của nó. Nó mang đến cho nội thất của bạn một bầu không khí yên bình và rất lạc quan. Nó có thể được kết hợp với các tông màu sinh động và sống động để thêm ấm áp hơn hoặc với các màu pastel cho phần thư giãn và mềm mại. Cho dù tâm trí của bạn là cổ điển hơn hay hiện đại, tông màu này phù hợp với nó. Nó phá vỡ bầu không khí lạnh lẽo đôi khi có thể phát ra từ phong cách siêu đương đại.

Một sự ngọt ngào tuyệt vời và đồng thời một nhân vật nào đó được mang đến bởi màu mật ong hổ phách xinh đẹp này, pha trộn với một vài điểm nhấn màu hồng và xám.

Gỗ sáng và trắng chiếu sáng và tăng cường màu mật ong hổ phách này.

Màu mật ong hổ phách mang đến cho góc đọc sách sự quý phái và ấm áp của nó.

Màu xanh lá cây trong tất cả các màu sắc của nó

trang trí nội thất 2020.58

Màu xanh lá cây vẫn có mặt trong trang trí năm nay. Nó chắc chắn theo cơn sốt cho cây xanh, đó là một xu hướng gần gũi hơn với thiên nhiên. Chúng tôi tìm thấy nó ở khắp mọi nơi trong các bộ sưu tập sơn mới đầu tiên, nhưng cũng trên các phụ kiện trang trí, bộ đồ ăn và dệt may, nó xâm chiếm nhà của chúng tôi. Màu này có sẵn với các tông màu gần với môi trường tự nhiên của chúng ta: xanh ô liu, xanh lá cây, xanh hạnh nhân, nhưng cũng có tông màu rất mạnh mẽ và sống động như màu xanh ngọc bích của Pantone, thậm chí có thể trở thành màu của năm.

Không quá nữ tính cũng không quá nam tính, màu xanh lá cây là hoàn hảo trong bất kỳ phòng nào, từ phòng khách đến nhà bếp, qua phòng ngủ, lối vào và phòng tắm, nó tô điểm cho bức tường của bạn hoặc chỉ một vài chi tiết trang trí của bạn như ghế bành, ghế sofa, đệm, khăn trải giường. Nó rất hài hòa với các sắc thái trung tính hơn, nhưng cũng có thể kết hợp nó với các tông màu mạnh hơn, sự kết hợp của màu xanh lá cây và xanh dương, xanh lá cây và hồng hoặc xanh lá cây và màu vàng mù tạt cho kết quả ngoạn mục. Về vật liệu, từ kim loại đến gỗ thông qua đá, nó đi hoàn hảo. Anh ấy thích mời mình trên đệm, ghế bành và ghế sofa bằng nhung, nhung vẫn là ngôi sao trang trí của chúng tôi và kết hợp với kim loại cho một mặt thậm chí thanh lịch hơn.

Một màu xanh đậm và ấm áp kết hợp với ghế nhung và bàn hiệu ứng bằng đá cẩm thạch và đồng hoa tulip: một cuộc hôn nhân rất thanh lịch.

Hai sắc thái của màu xanh lá cây cho tất cả phong cách của nó và một mặt rất tinh tế cho phòng chờ kén đẹp này.

Một màu xanh ngọc bích mãnh liệt trang phục khu vực ăn uống này, màu sắc sâu mà không quá tối, phong phú, nó mang lại một liên lạc của độc đáo không thể nghi ngờ để trang trí của bạn.

Chúng tôi yêu sự mềm mại của tông màu xanh hạnh nhân này trong phòng trẻ em này. Màu xanh hạnh nhân hoặc xanh nước giống như màu trắng mở rộng căn phòng của bạn.

Phiên bản cay vàng Vàng

trang trí nội thất 2020.59

Màu vàng cà ri và màu vàng mù tạt đã xuất hiện trong các bộ sưu tập cuối cùng, đặc biệt là trên hàng dệt may và đồ vật. Anh vẫn hiện diện mặc dù vẫn khá kín đáo. Nó có thể được áp dụng cho một phần của bức tường hoặc cho một chiếc ghế bành hoặc ghế. Nó là khá có sẵn trong các sắc thái ấm áp, nhưng cũng trong một bảng màu pastel để chiếu sáng kẻ sọc hoặc trang trí với đệm. Chúng ta sẽ tìm thấy nó trong năm nay và đặc biệt là trong các xu hướng mùa đông trong phiên bản màu vàng cà ri của nó, thậm chí kéo về phía vàng cho một khía cạnh thậm chí ấm hơn. Mùa xuân, anh sẽ sung sức hơn.

Bạn sẽ kết hôn với màu xanh lá cây hoặc màu xanh đậm mà nó mang lại và mang đến cho họ cảm giác tươi sáng, nhưng ngay cả khi sự liên kết này đáng ngạc nhiên hơn, với các sắc thái khác nhau của màu hồng để trang trí ngoạn mục hơn. Anh ấy thích màu đỏ đậm và đất nung, một sắc thái chúng ta sẽ nói về một lần nữa, vì anh ấy cũng là một ngôi sao trong năm nay. Đó là một màu sắc mà chúng tôi vui mừng tìm thấy trong phòng khách của chúng tôi, nhưng cũng là phòng ngủ hoặc lối vào để cho nó cá tính. Ưu điểm của màu vàng, đặc biệt là trong phiên bản cà ri của nó, là nó phù hợp với tất cả các phong cách: tối giản, đương đại, retro, công nghiệp, dân tộc, phóng túng, Scandinavia, cổ điển

Màu vàng mù tạt trang trí ghế sofa bằng nhung, một chất liệu rất phù hợp với màu vàng và pha trộn một vài màu hồng với hạnh phúc.

Đệm kẻ sọc và màu vàng mù tạt làm tăng sự tuyệt vời của căn phòng chủ yếu là màu nâu này bằng cách mang đến cho nó một vài cú chạm nhẹ.

Không có gì giống như gia vị trang trí của bạn hơn một phần của bức tường màu vàng cà ri mang lại ánh sáng và mang lại nhiều chiều sâu cho căn phòng của bạn.

Tạm biệt màu tím và chào mừng đến với cà tím!Cà tím là một chút bất ngờ cho năm nay và màu sắc của thiên nhiên giống như màu xanh lá cây. Đó chắc chắn là sự trở lại tuyệt vời với thiên nhiên đã dẫn dắt xu hướng này! Cô đã được chú ý vào năm 2015 và xuất hiện đáng chú ý trong năm nay. Mạnh mẽ và trung tính cùng một lúc, nó thể hiện nhiều tông màu cho phép những cuộc hôn nhân rất táo bạo. Tất nhiên chúng tôi tìm thấy nó ở khắp mọi nơi trên các bức tường, nhưng cũng có trong thảm, trên các phụ kiện nhung tua rua sẽ làm anh ấy thích thú, và thậm chí trong phòng tắm trên đồ nội thất. Đó là một sắc thái thanh lịch và sang trọng hài hòa với các phong cách trang trí khác nhau. Nó phù hợp với gỉ, san hô hoặc xám xanh cho hiệu ứng rất đẹp.

Một sự pha trộn táo bạo mà hoạt động hoàn hảo.

Sơn hiệu ứng phát ra tông màu cà tím tráng lệ tô điểm cho bức tường này.

Sự kết hợp của cà tím và màu xanh làm nổi bật màu be của các bức tường và màu của sàn gỗ, thêm pep vào bầu không khí!

Màu xanh luôn luôn phổ biến

trang trí nội thất 2020.60

Chúng tôi nghĩ rằng đã tạo ra một sự nổi bật trong những năm trước, màu xanh sẽ biến mất khỏi trang trí của chúng tôi, nhưng theo biểu đồ màu của các thương hiệu trang trí khác nhau, điều này không phải là trường hợp. Chúng tôi tìm thấy nó tại Maisons du Monde trong chủ đề Cosy Blue, nhưng cũng tại Ikea, Alinéa, Hübsch và cả thương hiệu sơn Canada, Behr. Trong các sắc thái im lặng và pastel hơn, nó hoạt động kỳ diệu trong phong cách Scandinavia. Nếu bạn sợ mắc lỗi, đây là những tông màu được khuyên dùng cho các khu vực rộng lớn.

Màu xanh Majorelle hoặc màu xanh Klein là rất cần thiết trong năm nay. Màu sắc cực kỳ mãnh liệt này sẽ bị từ chối một cách kín đáo, nó có thể được dán phía sau giường hoặc ghế sofa, tuy nhiên, cần phải hết sức cảnh giác, vì nó thay đổi hoàn toàn ánh sáng của căn phòng. Gợi lên những cảnh quan xa xôi và đặc biệt là Cyclades, nó được pha trộn với các vật liệu trắng và khá tự nhiên. Một phần của bức tường màu xanh Majorelle mang lại cá tính cho không gian của bạn và mời bạn trốn thoát, sau đó bạn có thể có một vài chạm trong phần còn lại của không gian. Màu xanh là hoàn hảo cho phòng ngủ, nhưng cũng cho phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng khách của bạn cho sự tươi mới mà nó mang lại.

Một bức tường màu xanh Majorelle, gỗ và một màu sáng trên sàn: sự pha trộn hoàn hảo!

Màu xanh này làm nổi bật khu vực ăn uống và nổi bật hoàn hảo trên những bức tường trắng phía sau nó.

Một màu xanh vừa đẹp cho phòng khách rất ấm cúng này. Nó phù hợp hoàn hảo với màu xanh của ghế sofa và có nhiều tông màu sống động hơn trên đệm để tăng cường mọi thứ!

Một màu xanh rất hiện tại, nhưng cũng rất mềm mại cho căn phòng trẻ em rất dễ chịu này, được tẩm thêm một vài màu vàng.

Màu xanh ngọc lam trong căn phòng này cho hiệu ứng bên bờ biển được làm nổi bật bởi các vật liệu tự nhiên.

Trong năm 2020, màu xanh được nhuốm màu đen tại Ikea và điều này mang lại chiều sâu đáng kinh ngạc cho căn phòng.

Màu hồng luôn!

Giống như tất cả các màu pastel, màu hồng vẫn có mặt trong nội thất của chúng ta trong năm nay. Chúng tôi tìm thấy nó trong các tông màu mềm mại và tinh tế như màu hồng phấn, nữ tính, màu nâu hoặc màu nude làm sáng căn phòng của chúng tôi. Nó mang lại cá tính cho màu trắng và làm mềm các màu mạnh hoặc sáng. Nó mang lại một chút ngọt ngào cho tất cả các đồ trang trí, mang lại cho họ sự thanh lịch và tinh tế và một mặt rất thơ mộng và nữ tính. Nó làm sáng không gian của bạn với lợi thế là không sợ làm quá. Nhìn tổng thể hoặc với những nét chạm nhỏ trên đồ nội thất, đồ vật trang trí hoặc hàng dệt, nó sẽ luôn đẹp như vậy. Có nhiều sắc thái ở đó. Ông trị vì là thị trưởng trong các bộ sưu tập của Scandinavia, nhưng cũng tại Maisons du Monde, nơi đưa ông trở thành tâm điểm chú ý trong xu hướng Miss Bloom của ông.

Nó tự hào hiển thị trên đồ nội thất này để nữ tính hóa và làm dịu bầu không khí của căn phòng này trong khi mang lại cho nó một mặt siêu tinh tế.

Một bức tường màu hồng nhạt và phấn tương phản với màu xanh lá cây của chiếc ghế bành vẫn còn trong phấn màu và một màu vàng sáng phù hợp với toàn bộ.

Phòng ăn ấm cúng với tổng thể màu hồng với các tông màu khác nhau để tạo nhịp điệu.

Màu san hô bầu chọn màu của năm?

Chính Pantone là người thực sự quyết định danh hiệu màu sắc của năm trong bóng râm san hô. Nó có lợi thế là vui vẻ và mang pep đến phòng của bạn. Chúng ta có thể đặt nó trên một bức tường và giảm phần năng động với các tông màu trung tính hơn. Đó là cách tốt nhất để mang lại sự hài hước tốt cho ngôi nhà của bạn! Đó chắc chắn là phong cách ấm áp của anh ấy là hấp dẫn nhất. Nó cũng rất dễ dàng để kết hợp với một loạt các màu sắc, từ đen đến hồng qua xanh hải quân và đỏ. Hiệp hội táo bạo mà cho một kết quả ngoạn mục. Nó kích thích trong khi gợi lên sự tươi mát của vùng nhiệt đới.

Trong phòng ăn theo phong cách châu Á này, bức tường san hô mang lại nét cá tính và cá tính cho căn phòng.

Trong căn phòng của trẻ em này, bức tường san hô mang đến sự nhẹ nhàng và vui tươi, nó được làm dịu đi bởi sự gần gũi của màu xám và được nâng lên bởi nhiều màu sắc.

Trên các đồ vật trang trí, trên hàng dệt và trên tường, san hô ở khắp mọi nơi!

Màu nâu ấm và màu trung tính

Màu trung tính xuất hiện chiến thắng trong bảng xếp hạng năm nay và màu nâu nổi bật. Nó mang lại một sự thanh lịch nhất định cho các bức tường của chúng tôi và nó có nhiều tông màu, phổ biến nhất trong số đó chắc chắn là màu nâu sô cô la. Nó là hoàn hảo trong một phòng khách hoặc phòng ngủ rất ấm cúng với đồ nội thất, đồ vật hoặc hàng dệt với màu sắc mạnh mẽ và sống động làm nổi bật toàn bộ. Màu này mang lại một mặt rất ấm áp mà không quá tối một căn phòng nếu bạn chọn tông màu và nếu bạn kết hợp nó với các màu sáng.

Vẽ trên màu xám hoặc đỏ, từ màu nâu sẫm đến màu xám thông qua terracota, nó rất được đánh giá cao. Chúng gợi lên môi trường tự nhiên và nó chắc chắn là chìa khóa thành công của nó. Chúng hoàn toàn phù hợp với phong cách cổ điển sang trọng, nhưng cũng dân tộc, phóng túng và nhiều người khác. Nó thường rất khó sử dụng trong các không gian nhỏ mà nó bao quanh và co lại, trong trường hợp này, chỉ cần một vài cú chạm, được kết hợp với các màu sáng. Nhẹ hơn, nó dễ dàng pha trộn với tông màu hồng.

Màu xanh khá rõ và sáng đi hoàn hảo với màu nâu taupe xinh đẹp xuất hiện trên tường nơi ghế sofa đang nghiêng.

Vật liệu tự nhiên, tường màu chàm và màu nâu cho phòng khách nhẹ nhàng và tươi mát!

Màu nâu cashmere kết hợp hoàn hảo với các sắc thái tinh tế của màu hồng để mang đến sự cá tính cho phòng khách rất xinh xắn này với phong cách kén.

Chắc chắn sự kết hợp ấm áp nhất: nâu và rỉ sét.

Màu đỏ: sự bất ngờ 2020!

Sau khi đóng vai chính trong các chương trình thời trang, chúng tôi cũng tìm thấy màu đỏ trong trang trí. Nó mời chính nó vào bên trong nội thất của bạn với tông màu sâu nhất và tối nhất. Họ mất đi vẻ ngoài hơi hung dữ để có vẻ ngoài đen tối và bí ẩn hơn. Nó cũng gợi lên những cảnh quan xa xôi và đặc biệt là châu Á. Nó không dễ sử dụng, ngay cả khi các xu hướng tối mới nhất rất tinh tế và dễ dàng hơn để đặt trong phòng khách chẳng hạn. Anh ấy biết làm thế nào để kín đáo khi được kết hợp với gỗ màu đen và kỳ lạ, anh ấy đi hoàn hảo với màu xanh lá cây hoặc màu xanh trong một tinh thần hơi khác thường và một bên boudoir. Những màu sắc này thêm một nét nữ tính và một sự thanh lịch nhất định cho trang trí của bạn. Nó có thể được trộn với một màu sắc mâm xôi để làm giảm tác động của nó.

Một hiệp hội không quá táo bạo như lúc đầu. Màu xanh và đỏ kết hợp hoàn hảo, tạo cho căn phòng nhiều chiều sâu. Gỗ tự nhiên và rõ ràng và màu vàng mang lại cho bộ này.

Quả mâm xôi sáng lên màu đỏ rất đậm và mang lại ánh sáng cho trang trí này.

Sự kết hợp rất đẹp của màu xanh lá cây khá sâu với màu đỏ sẫm, tất cả trên nền màu xám.

Màu xám, sự vượt thời gian luôn đến với vị trí của bạn!

Màu xám là một màu vượt thời gian có thể được tìm thấy trong tất cả các bộ sưu tập. Nó mang lại một mặt thanh lịch và tinh tế cho tất cả các phòng và phù hợp hoàn hảo với tất cả các phong cách trang trí, từ hiện đại nhất đến cổ điển nhất, bao gồm cả phong cách Scandinavia trong tông màu pastel và nhiều phong cách khác. Nó xâm chiếm tất cả các nơi của cuộc sống, phòng trẻ em, thiếu niên, phòng bố mẹ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và lối vào. Đó là lý tưởng bởi vì nó cho phép bạn chơi với nhiều màu sắc như đỏ hợp thời trang, vàng cà ri, các sắc thái khác nhau của màu xanh và màu xanh lá cây. Dám là màu xám, bạn sẽ không hối tiếc.

Một màu xám rất nhạt trên tường là phông nền hoàn hảo cho ghế sofa màu hồng và bàn đồng. Toàn bộ là đặc biệt ngọt ngào và thành công.

Màu xám đẹp này làm nổi bật hoàn hảo phòng khách theo phong cách cổ điển.

Màu xám trong các sắc thái khác nhau nhấn mạnh mảnh này do đó không buồn tẻ cũng không nhàm chán.

Tóm lại: màu sắc thời thượng của năm không làm lu mờ các sắc thái cổ điển được tìm thấy trong tất cả các bộ sưu tập như đen hoặc trắng vẫn thành công, không có gì ngăn cản bạn kết hợp chúng với một vài màu trong năm trong hàng dệt may và các vật phẩm trang trí .

Xu hướng màu sắc thiết kế nội thất 2020

Xu hướng màu sắc trong nội thất năm 2020. 9 xu hướng thời trang trong thiết kế nội thất năm 2020

Mọi người theo xu hướng thời trang trong thiết kế nội thất có lẽ sẽ thích thú tìm hiểu về xu hướng nội thất vào năm 2020 và thực hiện chúng trong căn hộ của họ.

 1. Dệt may và hình nền với một bản in thực vật. Sự phổ biến của hình ảnh của cây và hoa đang tăng lên, và điều này không có gì đáng ngạc nhiên – mọi người đều hài lòng khi có một mảnh giấy vụn của thiên nhiên trong nhà của họ. Các họa tiết thực vật có thể được thực hiện trong các kỹ thuật khác nhau và nằm trên tường, gối, rèm cửa, khăn trải giường, khăn trải bàn.
 2. Nội thất Handmade vẫn còn trong thời trang và không có khả năng lùi vào nền. Ưu tiên cho các sản phẩm từ đay, đất sét và các vật liệu tự nhiên khác. Trong một ngôi nhà có những thứ làm bằng tay, cảm giác thoải mái được tăng lên rất nhiều.
 3. Nội thất acrylic. Đặc biệt thích hợp cho những người muốn mang lại bề mặt bóng mịn cho nội thất của họ. Nội thất acrylic cho căn hộ theo phong cách công nghệ cao rất phù hợp. Chất liệu có khả năng chống hơi nước nóng và không sợ nước.
 4. Ngọc lam hay bạc hà? Cả hai màu này sẽ ở đỉnh cao của sự phổ biến trong nội thất của năm 2020. Chúng có tác dụng hài hòa đối với tâm lý con người và giúp thư giãn. Không cần thiết phải sơn toàn bộ căn phòng bằng bạc hà hoặc ngọc lam (mặc dù điều này không bị cấm), bạn có thể đặt mua rèm cửa mới, kẻ sọc hoặc gối.
 5. Rất nhiều ánh sáng. Mục đích của ánh sáng là mở rộng không gian đến mức tối đa. Đèn chiếu sáng tích hợp sẽ giúp. Bạn chỉ cần định vị chúng một cách chính xác.
 6. Phong cách boho. Theo các nhà thiết kế phương Tây, boho đang trở nên phổ biến. Phong cách sẽ mang lại sự mới lạ và nhẹ nhàng cho nội thất. Nhà ở theo phong cách boho được thiết kế để chịu được một bảng màu phổ biến, nhưng có thể kết hợp các vật dụng nội thất với các phong cách hoàn toàn khác nhau.
 7. Gạch đất nung. Gạch được làm bằng công nghệ Venetian cũ đang trở nên rất phổ biến. Tường và sàn xen kẽ với đá, kính hoặc đá cẩm thạch trông nguyên bản, trong khi lớp phủ này khá bền. Terazzo cũng được sử dụng để hoàn thiện mặt bàn.
 8. Hình ảnh trên sàn nhà. Năm 2020, tranh không những không thể đóng khung mà thậm chí không được treo. Trong một nội thất hiện đại, một bức tranh lớn như vậy sẽ tìm thấy vị trí của nó đằng sau một chiếc giường hoặc ghế sofa. Nhìn những bức tranh tuyệt vời mà không có khung, đặt trên một bức tường đơn giản. Hóa ra một giọng rất thú vị!
 9. Đồ nội thất. Tủ quần áo và ghế sofa tích hợp ngày càng phổ biến. Trong những căn hộ nhỏ, đồ nội thất như vậy trở thành vị cứu tinh của không gian. Và dưới ghế sofa tích hợp, một kệ tuyệt vời và rộng rãi được lấy.

Kiến thức nội thất năm 2020.

– Sử dụng màu xanh lá cây trong thiết kế văn phòng 2020

– Top 5 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Tại Nhà Năm 2020

– Xu Hướng Spa Cho Năm 2020 – [Điều bạn cần biết]

– Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2020

– Xu hướng thiết kế khách sạn năm 2020