Làm thế nào để thay đổi bộ mặt văn phòng thêm sống động?

Nhiều như bạn có thể không muốn thừa nhận nó, có một cơ hội mà bạn dành nhiều thời gian trong công việc hoặc tại bàn của bạn hơn bạn làm ở nhà, thư giãn. Tuy nhiên, tám giờ một ngày của bạn không phải chi tiêu trong một môi trường nhàm chán và không hoàn hảo – ngay cả khi nó đang hoạt động.

Văn phòng thường mờ nhạt và u tối nếu nội thất đơn điệu, buồn tẻ. Tuy nhiên, thiết kế văn phòng và cách bố trí văn phòng của bạn có thể có tác động rất lớn đến mức năng suất của bạn , có nghĩa là một sự thay đổi nhỏ về kiểu trang trí có thể làm bạn thế giới tốt!

Nếu bạn muốn làm sống động văn phòng của mình và biến nó thành một không gian làm việc thú vị và thú vị, hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy những kỹ thuật tốt nhất:

thay đổi bộ mặt văn phòng2

Sử dụng các phần in đậm

Một trong những cách đơn giản nhất để làm cho bất kỳ trang trí màu xám nào không nhàm chán là kết hợp các mục đậm vào không gian. Điều này làm giảm mắt từ những bức tường trơn và thảm cũ, cho bạn (và bất cứ ai khác đến văn phòng của bạn!) Một cái gì đó thú vị để xem xét.

>> Tìm hiểu: ” 15 tiêu chí cần xem xét khi thiết kế văn phòng tại nhà ”

Bạn có thể làm điều này bằng cách kết hợp các nhà máy xung quanh văn phòng, hoặc hiển thị một số tác phẩm nghệ thuật trên tường để mang lại một số cuộc sống vào không gian.

thay đổi bộ mặt văn phòng1

Trộn vải

Bạn cũng có thể thử nghiệm với các loại vải và vật liệu mà bạn đang sử dụng trong văn phòng của bạn. Một sự kết hợp của các vật liệu khác nhau cung cấp cho bạn một cái gì đó thú vị để xem xét và có thể làm cho môi trường văn phòng của bạn cảm thấy nhiều cozier, quá!

Điều này có thể được thực hiện bằng cách lấp đầy không gian rộng lớn trong văn phòng của bạn với chỗ ngồi thoải mái vừa phong cách vừa thiết thực. Ví dụ, ghế sofa bọc da sang trọng sẽ mang đến cho du khách một không gian thư giãn khi đến thăm cơ sở của bạn và khi được ghép bằng đệm vải mềm, có thể hoạt động như một phần tuyên bố trong văn phòng của bạn.

Chơi với màu sắc

Thêm màu sắc là một cách tuyệt vời để làm sống động một văn phòng nhàm chán. Trong khi điều này có thể là lựa chọn khó khăn nhất để kết hợp vào thiết kế nội thất hiện tại của văn phòng của bạn, đó là một cách tuyệt vời để làm cho không gian của bạn thúc đẩy sự sáng tạo.

Nếu bạn có thể vẽ các bức tường của văn phòng của bạn, bạn có thể lựa chọn không cho một bóng màu xanh lá cây hoặc màu đỏ tươi sáng để làm sống động không gian. Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc kẹt với các bức tường trơn, bạn vẫn có thể có được một hiệu ứng tương tự bằng cách bao gồm màu sắc trong văn phòng của bạn bằng cách hiển thị thiết kế màu sắc rực rỡ hoặc in áp phích cổ điển trong không gian.

thay đổi bộ mặt văn phòng

Thử nghiệm với đồ nội thất

Lần cuối bạn cập nhật bàn làm việc hoặc ghế trong văn phòng của bạn khi nào được sử dụng hàng ngày? Nếu câu trả lời là một thời gian dài trước đây, bạn có thể sử dụng điều này như là cơ hội của bạn để làm sống động không gian làm việc của bạn bằng cách thay thế đồ nội thất!

Bạn nên biết: ” 3 cách để tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng thêm ấn tượng ”

Khi mua một chiếc bàn mới, hãy cân nhắc việc mua một cái bàn đủ lớn để giữ các vật dụng mà không bị lộn xộn. Nâng cấp ghế mới của bạn có thể có màu mới hoặc hoạt động như một bản tuyên bố; kết hợp hai kỹ thuật của chúng tôi trong một.

Như bạn có thể thấy, bạn không phải bị mắc kẹt với một văn phòng nhàm chán và không hoàn hảo. Bằng cách sử dụng những kỹ thuật này để mang lại cuộc sống vào không gian, bạn sẽ cảm thấy sáng tạo hơn và hiệu quả hơn trong thời gian không!

Rate this post