Những gam màu sơn ngoại thất lên ngôi 2017

Trong thiết kế thi công nội ngoại thất thì chọn sơn nước ngoài trời là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn. Việc chọn sơn nước ngoài trời phải luôn đảm bảo cân bằng giữa hai yếu tố đó là thẩm mỹ và chất lượng. Tuy nhiên, việc chọn màu như thế nào để không bị phai màu theo thời gian vẫn đóng vai trò làm chủ đạo trong việc quyết định chọn loại sơn nào. Do đó, công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor sẽ giới thiệu 5 gam màu mang đến làn gió mới trong thiết kế nội thất hiện nay.

gam màu sơn ngoại thất2Kiến thức nội thất hay.

Sơn màu xám ghi

Thông thường khi thiết kế thi công nội thất về màu sơn ngoài trời các chuyên gia thường ưu ái những gam màu sáng sủa, sặc sỡ để tạo điếm nhấn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng ta có thể phá cách trong việc lựa chọn màu sơn nước đó là có thể sử dụng sơn nước có màu xám ghi, sau đó nhấn nhá những gam màu nổi bật cho cửa chính, cửa sổ hay mái ngói để tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ mà không kém phần nổi bật khi nhìn vào ngôi nhà.

Xám ghi có nhiều tông như ghi, ghi nhạt, ghi đậm, xanh ghi… Khi kết hợp gam màu trung tính này với những gam màu mạnh sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt, khiến tổng thể ngôi nhà thêm hiện đại, thanh lịch và vô cùng hút mắt.gam màu sơn ngoại thấtSơn màu Campochino (màu café sữa)

Với gam màu này sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm vẻ đẹp trẻ trung, rắn chắc và sang trọng, tạo được sự gần gũi, ấm áp giống như một tách cà phê ấm nóng, ngọt ngào

Sơn màu xanh dương

Màu xanh dương được cho là vô cùng lý tưởng để tạo nên cảm giác thanh bình, dễ chịu, tạo sự thân thuộc cho mọi thành viên gia đình. Các công ty sơn nước cao cấp khuyên rằng, nên kết hợp sơn màu xanh dương với sơn màu xanh lam để làm “bừng tỉnh” không gian, hay kết hợp với sơn màu xanh mạ non để không gian tươi trẻ và sinh động hơn.gam màu sơn ngoại thất1Sơn màu trắng

Trong thi công trang trí nội thất thì gam màu trắng thường ưu tiên cho các ngôi nhà mang hơi hướng của kiến trúc cổ điển, Châu Âu. Lời khuyên khi bạn chọn loại màu sơn này đó là cần lưu ý chọn sản phẩm sơn cao cấp có tính năng bền màu, kháng rong rêu, nấm mốc, đặc biệt là có màng sơn bóng để tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sơn màu vàng

Điều kiện khí hậu Việt Nam rất thích hợp với sơn ngoại thất màu vàng, đó là chưa kể màu vàng mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền quý bởi đây là gam màu của hoàng gia. Với sơn ngoại thất màu vàng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tràn đầy sức sống và năng lượng, nhất là khi kết hợp với màu xanh nhạt sẽ tạo sự tươi mới và trẻ trung hơn.

Nguồn (ST)

Rate this post