Phong thủy bàn làm việc văn phòng

Người ta biết rằng bàn làm việc văn phòng là một món đồ nội thất thường được sử dụng trong công việc của chúng tôi, vì vậy bố trí phong thủy của nó rất quan trọng đối với chúng tôi, đặc biệt là sự may mắn trong sự nghiệp. Chọn bàn văn phòng phù hợp, đặt nó đúng hướng và đặt các mặt hàng thích hợp trên đó đều khó khăn. Bây giờ chúng ta hãy cùng Unique Decor tìm hiểu những điều cấm kị trong cách bố trí bàn làm việc văn phòng.

PHƯƠNG HƯỚNG

Có hai sự lựa chọn cho hướng của bàn làm việc văn phòng của bạn. Một là hướng về phía bắc giúp bạn trưởng thành và độc lập và phát triển tiềm năng của bạn nhưng nó khiến bạn lo lắng và mang lại cho bạn hiệu suất bình thường. Mặt khác là hướng đông nam giúp bạn cải thiện khả năng lãnh đạo, năng lực, trách nhiệm, sự tự tin và uy tín nhưng nó khiến bạn tự lập và vượt qua.
Phong thủy bàn làm việc

MỤC BỐ CỤC VÀ LỰA CHỌN

Bố trí: Bàn làm việc văn phòng thường được đặt với các vật dụng văn phòng hàng ngày. Làm thế nào để đặt chúng theo thứ tự? Tiền và điện thoại sẽ được đặt ở phía đông nam, đóng dấu ở phía tây nam, đèn bàn ở phía nam, sổ ghi chép ở phía đông bắc, cây ở phía bắc trong khi bút và mực ở phía tây bắc. Kiểu bố trí này có lợi cho sự nghiệp và gia đình của bạn.

Lựa chọn: Dựa trên Zodiac Trung Quốc của bạn, bạn có thể đặt các vật phẩm khác nhau trên bàn văn phòng của mình để cải thiện vận may.

Chuột, khỉ và rồng thuộc về nước trong năm yếu tố và kim loại tạo ra nước, do đó, bàn văn phòng phải được đặt với các vật dụng bằng kim loại như đồ trang trí bằng kim loại.

Hổ, ngựa và chó thuộc về lửa trong năm yếu tố và gỗ tạo ra lửa, vì vậy bàn văn phòng sẽ được đặt với các vật phẩm bằng gỗ như cây xanh;
Lợn, cừu và thỏ thuộc về gỗ trong năm yếu tố và nước tạo ra gỗ, do đó, bàn văn phòng phải được đặt với các vật phẩm nước hoặc thực vật thủy sinh;
Rắn, gà trống và bò thuộc về kim loại trong năm nguyên tố và đất tạo ra kim loại, do đó, bàn văn phòng phải được đặt với các vật phẩm màu vàng, nâu hoặc hoa mai hoặc cây trồng trên đất.
Phong thủy bàn làm việc

LỰA CHỌN BẢNG VĂN PHÒNG

Một bàn làm việc văn phòng thoải mái sẽ được lựa chọn dựa trên chiều cao, màu sắc và kiểu dáng cũng như sở thích cá nhân của bạn. Nếu yếu tố không tương thích của bạn là trái đất, bạn không nên chọn bảng văn phòng màu vàng, hoặc nâu; Nếu bạn có vấn đề về nội tạng, chẳng hạn như bệnh thận, bạn nên chọn màu thuộc về nước; nếu bạn bị bệnh tim, bạn nên tránh các màu thuộc về lửa; nếu bạn bị bệnh về đường tiêu hóa, bạn nên tránh các màu thuộc về trái đất; Nếu bạn bị bệnh phổi, bạn nên tránh các màu thuộc về kim loại. Một bảng văn phòng an toàn sẽ được chọn và các góc nhọn sẽ không phải đối mặt với các đồng nghiệp của bạn.
Phong thủy bàn làm việc

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỊ PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC

1. Bàn văn phòng không được đặt giữa hai bức tường, hoặc bạn sẽ lùi các góc, có hại cho vận may của bạn. Nếu điều kiện cho phép, bạn nên đối mặt trực tiếp với các góc.

2. Bàn văn phòng không được đặt ở phía bên phải đối diện với cửa, nếu không công việc của bạn sẽ bị xáo trộn bởi những người ra vào, dẫn đến hiệu quả công việc và sức khỏe kém.

3. Bàn làm việc văn phòng không được lùi cửa. Trong khi bàn văn phòng gần cửa ra vào, điều đầu tiên bạn nên tránh là ngồi sau cánh cửa. Là một cửa ngõ, cánh cửa văn phòng hấp thụ cả tinh thần xấu xa và sức sống. Nếu bạn ngồi sau cánh cửa, bạn sẽ không có sự hỗ trợ nào ngoài sự tấn công của Qi linh tinh từ những người ra vào. Phương pháp điều chỉnh: chọn một chiếc ghế có tựa lưng để hỗ trợ bạn và ngăn chặn sự tấn công của Qi linh tinh.

4. Bàn văn phòng không được có cửa sổ phía sau ghế ngồi. Về mặt phong thủy, cửa sổ là cửa vào và lối ra của nhiều Qi khác nhau, vì vậy thật đáng ngại khi bạn đặt đầu vào cửa sổ để chào đón linh hồn quỷ dữ.

5. Bàn văn phòng không được đặt ở hành lang hoặc gần cửa sổ vì bàn văn phòng ở hành lang hoặc dưới cửa sổ nằm dưới linh hồn quỷ dữ và mang đến cho bạn gánh nặng tâm lý do sự nhìn trộm của mọi người đến và đi.

6. Bàn văn phòng không được đối diện với cửa phòng vệ sinh ở tất cả các phía.

7. Bàn văn phòng không được đối diện với tường phòng vệ sinh hoặc trở lại phòng vệ sinh.

8. Bàn văn phòng không được đối diện với góc tủ ở tất cả các mặt.

Với các yếu tố về phong thủy bàn làm việc, một số điều cấm kị và cách đặt bàn làm việc văn phòng phù hợp giúp cải thiện được tài lộc vận may, để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo cách tăng cường vận may văn phòng 2020 sẽ tìm thấy những chi tiết phù hợp nhé!
5/5 - (1 vote)