Phong thủy showroom, shop khi thiết kế

Showroom, cửa hàng là để trưng bày quảng bá sản phẩm/dịch vụ và bán hàng trực tiếp với khách hàng. Với những vị thế thuận lợi lúc thiết kế nội thất showroom nên chú trọng những điều sau cho để vượng khí, thu hút khách đến. Thiết kế thi công nội thất Unique Decor mách nhỏ một vài điều để trang trí Showroom, Shop , cửa hàng phù hợp phong thủy đem lại tất cả sự tài vận và sức lực cho cả gia đình và nhân viện chủ Showroom Shop.
showrooma4
– Cần dựa năm sinh thuộc các cung như Chấn, Tốn, Khảm, Ly là thuộc đông tứ trạch thì lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc đông, đông nam, bắc và nam thì tất cả đều được may mắn
– Nếu như gia chủ tránh các cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc tây thì đặt shop có 4 hướng thuộc Đông, Đông Nam , Bắc và Nam thì tất cả đều mới đạt may mắn.
– Nếu như gia chủ có niên sanh trùng các cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài là thuộc Tây tứ mệnh thì bố trí lắp đặt shop các hướng thuộc Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây thì mang lại điều tốt lành.
Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ Showroom, shop thích hợp với mặt hành kinh doanh trong cửa hiệu shop
Cần quan tâm về luật nhân khí và sự sấm uất, bè thế hấp dẫn khách hàng. Chọn sầm uất đường đi lại rộng mở nên ưu diên mở Showroom, Shop cửa hàng về phía đó mục đích để đón khách được suông sẻ.
Mặt bằng của Shop cần phải rộng thoáng mát bởi vì là lối chính cửa nạp khí cho cả shop . nếu không có năng lượng thì không có vận khí làm  hỏng vận khí của chủ nhân.
Nên kiêng chọn nơi ngã 3 đường hình chứ T hoặc chữ Y sử dụng thiết lập shop. Tại những vị trí này, việc kinh doanh gặp phải bất tiện.

Thiết kế showroom mặt tiền của Shop của hàng lệch để tránh tà khí của mặt trời rọi thẳng
– Không đặt cửa hiệu, cửa hàng ở các xung sát như đường vào chính trực, phía ngoài đường vòng cung, trong có ngõ cụt đối diện có cây lớn.
– Trồng cây trước Showroom, shop cửa hiệu hoặc đặt chậu cây hoa mục đích tránh hung sát.
– Thường xuyên đổ nước trước cửa Showroom, Shop, cửa hàng vì nước có tác dụng lấn át hung sát.
Giá kệ tương trưng chô tài chính cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ ở các hướng vượng khí ở địa điểm Showroom, shop cửa hiệu nhằm cho sinh khí dao độn tạo nên vận khí tốt cho shop.
– Áp dụng nguồn sáng phù hợp tạo tăng thêm giá trị của sản phẩm kích thích cần tâm lý quý khách làm nên thục đẩy tài vận.
Các công việc trang trí màu sắc dựa trên 5 yếu tố của tính ngũ hành của sản phẩm. Cần tính toán sản phẩm về thuộc tính ngũ hàng như kim. mộc, thủy, hỏa, thổ kết quả dựa vào mệnh cũng của gia chủ Showroom, Shop. Cửa hàng lên lắp đặt các màu sắc, trang trí cho thích ứng với kích thích thị giác năng lượng khí vào thúc đẩy tài lộc cho Showroom, shop.

Rate this post