Phong thủy văn phòng cách tăng cường may mắn

Sử dụng các yếu tố phong thủy ở nhà và tại văn phòng, không chỉ để trang trí, mà còn để thu hút năng lượng hài hòa của vũ trụ. Triết lý này và kỹ thuật hơn 2000 năm tuổi đã được người Trung Quốc sử dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Trong năm Tý 2020, để mang lại lợi ích Thu hút thành công trong sự nghiệp, hãy sử dụng 1 hoặc nhiều hơn các công cụ kích hoạt sau:

Ếch gắn liền với thành công trong kinh doanh và sự nghiệp.

Ếch, thường được làm từ kim loại, có thể được đặt ở phía bắc của văn phòng và nó được cho là có ảnh hưởng có lợi cho những người điều hành một doanh nghiệp hoặc kiếm thêm thu nhập từ hoa hồng và tiền thưởng.

phong thủy văn phòng 2020

Cây tiền đá quý thạch anh tím Amethyst

Có lợi cho việc khuyến mãi Từ thời cổ đại, người Trung Quốc khôn ngoan tin rằng thạch anh tím, một tinh thể màu tím, có thể tạo điều kiện cho các mối quan hệ chuyên nghiệp với cấp trên, cũng như với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nên đặt một cây làm từ đá thạch anh tím trong văn phòng, nơi nó có thể cân bằng năng lượng giữa các đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo, vào đúng thời điểm, sẽ dẫn đến một sự thăng tiến.

Mang theo tiền xu I-Ching

Trong ví Người dân Trung Quốc cho rằng bạn có thể thu hút may mắn và thịnh vượng trong sự nghiệp của mình bằng cách sử dụng tiền, không phải bất kỳ loại tiền nào, mà là tiền I-Ching . Đây là những đồng xu tròn, với một hình vuông được cắt ra ở trung tâm, được liên kết với nhau bằng một sợi tơ đỏ. Những đồng xu nhỏ này có thể được mang trong ví, hoặc kết nối với điện thoại, theo xu hướng thời trang mới nhất. Điều quan trọng nhất là mang chúng bên mình, đặc biệt nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bán lẻ hoặc bán hàng, để mang lại may mắn cho bạn.

Rồng ngựa.

Một sinh vật cho những người đầy tham vọng Bức tượng này, thường được làm bằng đồng, đại diện cho một sinh vật thần thoại, o sự kết hợp giữa ngựa và rồng, là một vật thể may mắn cho những người đầy tham vọng. Đối với những người đang trải qua một giai đoạn căng thẳng trong sự nghiệp và muốn có được một vị trí tốt hơn, nên đặt bức tượng này trong văn phòng của họ.

phong thủy văn phòng 2020

Gà trống đỏ Trung Quốc – Một yếu tố có lợi khác cho sự nghiệp Gà trống vàng hoặc Gà trống đỏ là một yếu tố may mắn cho những ai muốn nhận được khuyến mãi. Mặt khác, nó có lợi khi được đặt trong văn phòng vì nó cân bằng năng lượng, nó cải thiện giao tiếp và nó giúp thiết lập các liên hệ và mối quan hệ mới. Người Trung Quốc thích trang trí nó bằng những đồng xu may mắn và đặt nó ở phía bắc hoặc phía nam của văn phòng.

Mẹo phong thủy cho văn phòng năm 2020

Bạn đang căng thẳng trong công việc, không còn khả năng đối phó, bạn đang phải đối mặt với một khối tâm thần, bạn đang thiếu năng lượng, các mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn đang căng thẳng, tóm lại, bạn không còn cảm thấy tốt trong công việc?

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc sử dụng Phong Thủy chưa? Phong thủy là nghệ thuật Trung Quốc dạy chúng ta cách hài hòa các năng lượng quan trọng từ một nơi cụ thể, sử dụng các sắp xếp nhỏ để đảm bảo sức khỏe , phúc lợi và thịnh vượng.

Bằng cách áp dụng các kỹ thuật Phong Thủy văn phòng 2020 tại nơi làm việc, chúng tôi có thể giúp giảm căng thẳng và tạo điều kiện cho các mối quan hệ hài hòa giữa các thành viên trong nhóm, cải thiện sự sáng tạo, tập trung và năng suất và loại bỏ các năng lượng tiêu cực.

Tất cả những điều này có thể thu được nếu bạn thiết lập văn phòng của mình theo các nguyên tắc Phong thủy và chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn một số mẹo phong thủy văn phòng năm 2020 nhằm tăng may mắn.

Khi thiết kế văn phòng của bạn, hãy cố gắng sử dụng năm yếu tố Phong Thủy: gỗ, lửa, đất, kim loại và nước . Một chi tiết trang trí bằng kim loại, đồ vật văn phòng phẩm bằng gỗ, thực vật, hồ cá, vv

Giai đoạn đầu tiên trong việc thiết kế văn phòng – Phong Thủy văn phòng của bạn là loại bỏ tất cả sự bừa bộn cản đường bạn, nói tóm lại – để làm sạch.

 • Không đặt chồng các tập tin trên sàn nhà.
 • Đừng đặt quá nhiều đồ vật trên kệ hoặc trên tủ quần áo.
 • Dọn dẹp bên trong tủ quần áo và ngăn kéo.
 • Sửa chữa hoặc vứt bỏ mọi thứ không còn hoạt động.
 • Sắp xếp tất cả các tài liệu ngồi trên bàn của bạn.
 • Vứt bỏ tất cả các ghi chú sau đó không còn hiệu lực.
 • Vứt bỏ tất cả các chai và lon soda, rửa cốc cà phê bẩn.
 • Loại bỏ bụi.
 • Vứt bỏ túi rác mỗi tối.

Sự bừa bộn có ảnh hưởng sâu sắc đến trạng thái cảm xúc và phúc lợi của bạn. Một văn phòng sạch sẽ và có tổ chức mang lại năng lượng sống và tạo điều kiện cho cảm hứng, sự tập trung và sáng tạo. Ý tưởng của bạn sẽ rõ ràng hơn nhiều, năng lượng và sức sống của bạn sẽ được phục hồi, bạn sẽ thoải mái và bình tĩnh hơn và ít bị ảnh hưởng bởi căng thẳng.

phong thủy văn phòng 2020

Định hướng văn phòng bàn phong thủy năm 2020

Định hướng của bàn làm việc của bạn là một trong những điều quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng của bạn. Để tuân thủ các nguyên tắc Phong thủy, hãy đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí xa điện, cách xa cửa ra vào phòng , theo đường chéo hoặc với lưng ở tường.

– Bàn làm việc không nên được đặt với lưng ở cửa sổ hoặc cửa ra vào, bởi vì nó làm cho bạn dễ bị tổn thương và nó tạo ra một cảm giác lo lắng. Bạn phải xem ai đang đến và bạn phải xem bất kỳ nguy hiểm nào đang xâm nhập vào văn phòng của bạn. Nếu bạn không thể đặt bàn làm việc theo cách này, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc ghế cao có thể bảo vệ bạn.

– Đừng đặt bàn gần cửa ra vào, để bạn không bị phân tâm.

– Tránh đặt bàn làm việc đối diện với tường, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và bạn sẽ có thể tập trung tốt hơn. Nếu bạn không có sự lựa chọn nào khác, hãy đặt lên tường một bức tranh thiên nhiên – phong cảnh, đại dương.

– Không gian phía trước của bạn phải được tự do, để tạo điều kiện cho các cơ hội.

– Nếu bạn phải chia sẻ không gian với người khác, hãy tránh lùi về phía sau hoặc từ trước ra trước. Hai vị trí này có xu hướng tạo ra xung đột. Nếu bạn không thể tránh điều này, hãy bù lại bàn một chút hoặc đặt rào chắn bằng cách đặt một cái cây hoặc một bức tranh.

– Nếu bạn làm việc trong một không gian mở, điều quan trọng là phải có vách ngăn, bởi vì trong một không gian quá mở, năng lượng có xu hướng bay hơi. Cố gắng phân định không gian giữa bạn và đồng nghiệp của bạn.

Vật thể, hình ảnh sử dụng phong thủy văn phòng 2020.

Mỗi đối tượng từ văn phòng của bạn có ảnh hưởng đến bạn. Khi bạn được bao quanh bởi những hình ảnh và đối tượng truyền cảm hứng, bạn đang tạo ra một môi trường thuận lợi để đạt được mục tiêu của mình. Đặt hình ảnh, khẩu hiệu và hình ảnh tượng trưng cho mục tiêu của bạn. Chọn đồ nội thất và phụ kiện truyền cảm hứng thịnh vượng, phong phú và thành công. Nơi tốt nhất cho máy tính là ở phía bên phải của bàn, trong khi ở phía bên trái, phía trên, tốt nhất là đặt đèn.

Đằng sau bàn làm việc, treo một bức tranh trên núi, không có những đỉnh nhọn và phía trước nó là một bức tranh thủy sinh, vì nước tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Để thiết lập một bầu không khí năng động trong văn phòng, hãy đặt đúng đối tượng ở đúng nơi, với sự trợ giúp của la bàn, như sau:

 • Điện thoại, chương trình nghị sự, máy tính, danh thiếp ở phía tây hoặc tây bắc, để tạo điều kiện cho các liên hệ bên ngoài và để cải thiện sự nghiệp của bạn.
 • Hình ảnh với người thân ở phía tây hoặc phía đông;
 • Đèn phải được đặt ở phía nam, để chiếu sáng triển vọng tương lai của bạn
 • Để cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp của bạn, đặt cây ở phía đông.

phong thủy văn phòng 2020

Màu sắc phong thủy cho văn phòng

Văn phòng cần có màu sắc nhẹ nhàng, thư giãn . Các màu được đề nghị là màu be, màu cát, xám nhạt và vàng nhạt. Đây không phải là màu sắc duy nhất được sử dụng cho thiết kế nội thất nơi làm việc. Màu tối cũng được sử dụng, nhưng nên trộn chúng với các tông màu sáng, tinh tế. Màu sắc tươi sáng có xu hướng làm nổi bật cơ thể và tinh thần.

 • Màu vàng: thúc đẩy sự lạc quan và hy vọng, giúp tập trung và chú ý và kích thích trí tuệ.
 • Màu xanh lá cây: đại diện cho sự tăng trưởng, sức sống và sự phong phú.
 • Màu xanh: là màu đặc trưng của độ tin cậy và bảo mật và nó làm tăng tính sáng tạo.
 • Đen: thúc đẩy nội tâm và mở ra những chân trời mới.
 • Brown: Duy trì và tăng cường sức mạnh cho cơ thể, nhưng nó không kích thích tinh thần.
 • Trắng: Cung cấp năng lượng cho tinh thần và sự tập trung tinh thần, nhưng làm hao mòn cơ thể.
 • Màu xám: Kích thích sự tập trung, nhưng đang cạn kiệt cho cơ thể.

Cây phong thủy cho văn phòng.

Trong nghệ thuật phong thủy văn phòng 2020, nên đặt cây xanh trong văn phòng. Chúng có giá trị cho sức khỏe và điều kiện làm việc vì chúng mang lại năng lượng tích cực và chúng làm tăng công việc sáng tạo và năng suất. Cây tốt nhất cho văn phòng là tre vì nó mang lại may mắn. Đặt cây từ đông sang đông nam. Tránh xương rồng, cây cảnh và cây lá nhọn.

Phong thủy văn phòng năm 2020, chúng ta nên đặt cây kim tiền, cây phát tài, tháp phú quý hay cây kim quất.
Ở vị trí Văn Xương có thể đặt một ít cây thực vật hệ nước, Văn Xương là Mộc, Mộc gặp Thủy thì phát tài, có thể tăng cường năng lượng của sao Văn Xương.

Có thể đặt một lọ nước trồng trúc phú quý, vạn niên thanh để lấy may mắn, phú quý.

Nguồn: Tổng hợp – kiến thức phong thủy văn phòng năm 2020

Rate this post