Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Thiết kế thi công nội thất theo xu hướng nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Yếu tố tạo nên sự quan tâm, sự lựa chọn của nhiều gia đình đó chính là chi phí không quá đắt, đầy đủ các phòng chức năng mà lại rất đẹp. Những ngôi nhà cấp 4 mái thái có gác lửng không chỉ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi mà còn mang đến một không gian mát mẻ gần gũi với thiên nhiên và bản thân nó còn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng. Do đó, Công ty thiết kế nội thất Unique Decor xin giới thiệu đến các bạn xu hướng xây nhà cấp 4 mái thái có gác lửng như sau:

nhà cấp 4 mái tháiMẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là kiểu thiết kế nhà ở kết hợp giữa 2 phong cách đó là phong cách truyền thống ở phần mái thái và phong cách hiện đại của kiến trúc nội thất và ngoại thất. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình sở hữu khu đất hơi rộng một chút. Mẫu nhà này đều phù hợp cho ở thành thị và nông thông  vì chúng mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Đồng thời, so với những mẫu nhà mái bằng thông thường thì mẫu nhà mái thái tạo ra không gian mát mẻ hơn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và tài chính của mỗi gia đình để lựa chọn được những mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái thái có gác lửng phù hợp. Đối với những mảnh đất có diện tích nhỏ thì KTS thường thiết kế theo phong cách đơn giản, các chi tiết rườm rà gần như bị lược bỏ và tập trung vào công năng để mang đến sự thông thoáng nhất cho căn nhà.

nhà cấp 4 mái thái1

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái thường được thiết kế với mặt tiền thông thoáng gồm các cây, hoa… tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Do đó, thiết kế kiến trúc nội ngoại thất cũng đóng vai trò quan trọng trong công trình nhà cấp 4 mái thái. Các mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được thiết kế với những màu sắc đơn giản, nhã nhặn, trẻ trung, nhẹ nhàng giúp ngôi nhà nổi bật và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng thường có hệ thống cửa sổ kính đảm bảo cho không gian nhà luôn thông thoáng và mát mẻ.

Tiêu chí thiết kế nội thất của Công ty chúng tôi chính là vừa tạo ra một không gian sống thoáng đảng, hiện đại, tiện nghi vừa giúp cho các gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí khi xây dựng. Do đó, các gia chủ chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn là các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp hoàn hảo.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty thiết kế nội thất Unique Decor để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp và tiện nghi nhất.

Rate this post