Thiết kế thi công nội thất khách sạn

Thiết kế thi công nội thất khách sạn tinh tế, rộng rãi, thoải mái mang lại những khoảnh khắc hoàn hảo cho khách lưu trú. Mục tiêu của khách sạn là mang tới cho khách hàng những giây phút nghĩ ngơi thực sự thư giãn, ấn tượng. Công việc thiết kế nội thất khách sạn đã nỗ lực mang lại một kiệt tác thiết kế nội thất sang trọng, ấm cúng, thân thiện và đầy lôi cuốn.

thiết kế thi công nội thất khách sạn

– Nội thất của khách sạn được thiết kế hiện đại. Toàn bộ kế hoạch, cách bố trí và màu sắc được thiết kế độc quyền cho khách sạn. Không gian nội thất khách sạn được thiết kế tinh tế, khoa học, hài hoàn với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

thiết kế nội thất khách sạn

–  Khi thiết kế khách sạn, quý khách có thể lựa chọn những phong cách với style thông dụng hoặc nhưng kiểu ấn tượng theo các chủ để được đặt ra cùng KTS.  Các bạn tham khảo những không gian nội thất cần lưu ý cho khách sạn:

– Chúng tôi đã khẳng định thương hiệu qua nhiều dự án khách sạn, resort từ việc thiết kế thi công nội thất phòng nghĩ, phòng spa, bể bơi cho đến việc trang trí nội thát tổng quan cho khách sạn.

thi công trang trí nội thất

Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua, hi vọng sẽ phục vụ nhiều hơn nữa cho các vị khách hàng gần xa.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : uniquedecor.com.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com