Thiết kế văn phòng giúp cải thiện văn hóa công ty

Văn hóa công ty của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của bạn. Các nghiên cứu cho thấy những nhân viên hạnh phúc có năng suất cao hơn , ở lại làm việc lâu hơn và giúp các công ty họ làm việc vượt trội so với đối thủ . Có nhiều cách rõ ràng để cải thiện văn hóa của bạn, như cung cấp lương cao hơn và lợi ích tốt hơn . Nhưng cũng có một số cách không rõ ràng và không quá đắt. Bài viết này khám phá bốn cách để cải thiện văn hóa công ty của bạn thông qua thiết kế văn phòng tốt hơn.

mau thiet ke van phong cty

Cải thiện tầm nhìn

Chuyên gia thiết kế nội thất gợi ý rằng khả năng hiển thị trong các công ty và nhóm tạo ra những trải nghiệm chung, điều rất quan trọng cho một nền văn hóa mạnh mẽ.

 • Đặt trong cửa kính và tường.
 • Cung cấp các khu vực làm việc chung, như quán cà phê, nhĩ và bàn làm việc cộng đồng.
 • Đặt bảng dự án ở những nơi mọi người có thể nhìn thấy chúng và học hỏi từ ý tưởng của nhau.

mau thiet ke van phong cty

Xác định ranh giới

Trong khi tầm nhìn là quan trọng, ranh giới cũng vậy. Chúng tôi lưu ý rằng các ranh giới giúp nhân viên nhận thức được họ là thành viên của một nhóm.

 • Bàn nhóm theo bộ phận.
 • Có màu sắc khác nhau của đồ nội thất cho các đội khác nhau.
 • Sử dụng kệ mở hoặc màn hình thấp để phân định các đội mà không sắp xếp lại chúng.

Tìm hiểu: 5 cách thiết kế văn phòng cho năng suất tối đa

Làm cho văn phòng của bạn sống

Chúng tôi muốn nói điều này hoàn toàn theo nghĩa đen. Nhân viên của bạn không nên là sinh vật duy nhất trong văn phòng của bạn.

 • Trang trí với cây. Nghiên cứu cho thấy điều này làm tăng năng suất lên 15% .
 • Hãy để nhân viên của bạn mang chó của họ đi làm. Điều này làm giảm căng thẳng, tăng sự hài lòng trong công việc và thúc đẩy nhận thức tích cực về công ty.

mau thiet ke van phong cty

Thương hiệu không gian của bạn

Khi mọi người đi qua cửa của bạn, họ sẽ không cảm thấy như đang ở trong bất kỳ văn phòng cũ nào. Họ nên biết ngay công ty của bạn là gì.

 • Sơn tường của bạn trong một bảng màu phản ánh thương hiệu của bạn.
 • Chọn các đối tượng và nghệ thuật treo tường nuôi dưỡng văn hóa bạn muốn trau dồi.
 • Hãy lựa chọn thiết kế phù hợp với con người bạn. Ví dụ: nếu bạn là một công ty công nghệ, hãy kết hợp công nghệ vào thiết kế của bạn.

>> 7 lý do tại sao nên thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Nhìn xung quanh văn phòng của bạn. Nó nắm bắt văn hóa của bạn, hoặc văn hóa bạn muốn phát triển? Văn hóa không phải là thứ bạn có thể ra lệnh – nó xuất hiện từ những gì mọi người làm và cách họ làm điều đó. Những gì bạn có thể làm là có thể điều khiển văn hóa của bạn đi đúng hướng thông qua các lựa chọn thiết kế nhằm thúc đẩy thái độ tích cực và khuyến khích các hành vi sản xuất.

UNIQUE DECOR mang tới các bạn những bảng thiết kế văn phòng độc đáo ấn tượng, hãy tham khảo các dự án thiết kế của chúng tôi >> tại đây !

Rate this post