Top 5 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Tại Nhà Năm 2020

Nếu bạn nằm trong số các nhân viên đã có cơ hội làm việc tại nhà, bạn có thể xem xét việc thiết kế lại phòng phụ tùng của mình. Một văn phòng tại nhà cần phải thoải mái, cá nhân và truyền cảm hứng.

Chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng, Nguyên tắc văn phòng , cho biết xu hướng thiết kế văn phòng năm 2020 là mang đến cho các văn phòng tại nhà một cái nhìn và cảm nhận được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mục tiêu là bao gồm các vật liệu tự nhiên và hàng dệt mà không cần quá nhiệt tình và làm lộn xộn không gian của bạn.

Nếu bạn thích ý tưởng cải tạo phòng phụ tùng của bạn và tạo ra một văn phòng tại nhà đầy cảm hứng, điều quan trọng là bao gồm các yếu tố cụ thể sẽ nâng cao hiệu suất của bạn.

van phong tai nha 2020

Màu sắc nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Có một màu sắc yêu thích là một lựa chọn cá nhân, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tâm lý màu sắc cũng có tác động đến chức năng nhận thức, vì vậy điều quan trọng là chọn màu sắc phù hợp cho văn phòng nhà bạn.

Ví dụ, màu ấm kích thích tiềm thức và có thể tăng cường mức năng lượng. Tuy nhiên, màu sắc tươi sáng cũng kích thích quá mức các giác quan và có thể có tác động tiêu cực đến sự tập trung của bạn.

Do đó, nên giảm tông màu sáng để ưu tiên cho các sắc thái mát mẻ như xanh lá cây, xanh nhạt và kem. Để tăng cường sự sáng tạo, màu tím là một lựa chọn tốt – chỉ với một chút màu đỏ, cam và vàng.

Kết hợp vật liệu tự nhiên.

Do chúng ta thường dành khoảng 90% thời gian trong nhà, chúng ta bị ngắt kết nối với thiên nhiên. Để khắc phục điều này, nhiều người đang mang thiên nhiên vào trong nhà – và thiết kế văn phòng tại nhà năm 2020 dự kiến ​​sẽ thấy các vật liệu tự nhiên được sử dụng thường xuyên hơn trong thiết kế nội thất.

Xu hướng vật liệu tự nhiên sẽ bao gồm sàn gỗ tối màu, bàn gỗ dài và đồ nội thất kết hợp cỏ biển, đan lát, tre hoặc ngô. Các vật liệu tự nhiên đã có một vị trí mạnh trong sản xuất đồ nội thất đều có thể được sử dụng cho các chi tiết trang trí.

van phong tai nha 2020

Lợi ích từ thực vật.

Những người làm việc tại nhà thường làm việc nhiều giờ hơn, vì vậy bạn cần xem xét sức khỏe và phúc lợi của mình. Các nghiên cứu cho thấy thực vật trong văn phòng tại nhà có thể cải thiện chất lượng không khí và giảm căng thẳng. Cây cũng tăng cường tính thẩm mỹ của một căn phòng.

Có những lúc trong ngày bạn cần nghỉ ngơi khỏi công việc, nhìn chằm chằm vào không gian và tìm cảm hứng. Bảng ghim là lý tưởng để định vị hình ảnh kích thích tư duy và trích dẫn, nơi chúng có thể dễ dàng truy cập bằng mắt.

>> Xem thêm: https://uniquedecor.com.vn/index.php/19-mau-thiet-ke-van-phong-nho-truyen-cam-hung-lam-viec/

Bạn cũng có thể sử dụng bảng pin để đặt ghi chú nhắc nhở và vạch ra chiến lược. Một số chuyên gia như nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà văn và các nhà sáng tạo khác sử dụng bảng ghim như bảng tâm trạng của Unique Decor có thể giúp truyền cảm hứng.

van phong tai nha 2020

Chủ nghĩa tối giản – Con đường bê bối

Một văn phòng sạch sẽ và bình tĩnh không có sự bừa bộn cũng giúp giải tỏa tâm trí. Nếu bạn không có nhiều không gian trong phòng, sự tối giản cho phép bạn tạo ra nhiều không gian hơn có thể giúp thúc đẩy sự sáng tạo.

Các phong trào Scandinavia là một khái niệm thiết kế văn phòng truyền cảm hứng tối giản và tính thực tiễn. Đầu tư vào đồ nội thất lưu trữ không chiếm không gian sàn mà sử dụng chiều cao của căn phòng – tủ sách cao, kệ.

Nếu bạn muốn có một trung tâm trong phòng, và một màu sắc đầy cảm hứng, hãy đầu tư vào một tấm thảm và sơn tường bằng một màu sắc nhạt để tăng cường ánh sáng ban ngày và làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi.

Rate this post