Tư vấn thiết kế văn phòng quy mô rộng

Đối với một số tập đoàn, công ty lớn với quy mô hoạt động rộng lớn thì việc sử dụng không gian cho văn phòng cũng phải được mở rộng. Bởi khi sở hữu một hệ thống văn phòng rộng lớn cũng thường đồng nghĩa với việc công ty đó đang trên đà phát triển mạnh hơn. Như vậy để thiết kế nội thất văn phòng ở dạng này thì chúng ta phải làm như thế nào? Một vài điểm tư vấn sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ và chi tiết hơn.

thiet ke thi cong noi that van phong 01

Đối với một công ty, việc mở rộng hệ thống văn phòng ngày càng rộng lớn chính là tiêu chí cho sự phát triển chung. Một văn phòng được mở rộng hơn cũng được cho là sở hữu đội ngũ nhân viên lớn mạnh nếu được thiết kế nội thất đẹp mắt sẽ giúp hiệu quả công việc tăng cao và chiêu mộ được nhiều nhân tài hơn để phục vụ cho công ty hơn.

Đa phẩn đối với những công ty có nhu cầu sử dụng không gian lớn trước hết cần phải được thiết kế và ra bảng kế hoạch chính xác và cụ thể từng phòng ban.

Đối với phòng họp thì việc sử dụng một bộ bàn làm việcghế họp thống nhất. Lọ hoa nhỏ trên bàn giúp không gian thêm trong lành. Bàn làm việc được làm từ gỗ tạo cảm giác thân thiện, bền vững. Hê thống đèn được thiết kế thành từng khu vực nhỏ giúp chiếu sáng hiệu quả. Thiết kế trần nhà tạo chiều sâu và giúp căn phòng trở nên độc đáo, riêng tư hơn. Đây tuy là những yếu tố cơ bản nhưng nó sẽ giúp không gian phòng họp nên riêng biệt và độc đáo.

Ngoài phòng họp là các phòng thảo luận, lên ý tưởng được thiết kế nhỏ hơn, thích hợp làm việc cho các nhóm nhỏ. Thiết kế bàn và ghế linh động có thể tích hợp khi có nhiều người cùng sử dụng. Hệ thống kính cường lực giúp tách âm hiệu quả.

Tìm hiểu cách tính phí thiết kế văn phòng

Văn phòng sở hữu khu vực đi lại rộng lớn, với thảm trải tối màu thân thiện, mềm mại. Khu vực hành lang cũng được thiết kế đèn led âm trần giúp không gian thêm nhẹ nhàng mà vẫn nhận đầy đủ ánh sáng. Khu vực họp với nhiều căn phòng nhỏ được tách biệt thành một bên, bên còn lại là văn phòng làm việc chung rộng lớn cũng được thiết kế và chọn lựa nội thất bền, đẹp, thích hợp.

thi cong noi that van phong

Có thể nói, với những công ty có quy mô hoạt động lớn thì việc thiết kế nội thất văn phòng rất cần phải được đầu tư cẩn thận. Bởi tất cả các đồ nội thất khi sử dụng trong công việc đều mang tính lâu dài, chất liệu nội thất cũng như mẫu mã, hình dáng phải được chọn lựa kỹ lưỡng hơn cả tránh bị hỏng và phải thay đồng bộ sẽ rất tốn kém.

Để nắm rõ hơn, nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng quy mô lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp và đưa ra ý tưởng tốt nhất phù hợp với công ty nhất.