Xu hướng quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn cần biết

Trong thiết kế thi công nội thất khách sạn chúng ta cần nên biết rằng nội thất khách sạn không những đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách của khách sạn mà còn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor xin chia sẻ một số xu hướng quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn được nhiều khách sạn áp dụng hiện nay và lại lại hiệu quả cao.

Những ý tưởng thiết kế, mẫu thiết kế khách sạn được chúng tôi đầu tư, mang đến cho khách hàng những kiến thức thiết thực, nhanh chóng hoàn thành mẫu thiết kế từ không gian nội thất đến các hạng mục nhỏ như quầy lế tân, đại sảnh, khu vực chờ, hành lang, phòng khách, phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP khách sạn hay các khu thư giản như quẩy bar, cafe, spa, nhà hàng.. điều được phối theo phong cách riêng biệt hiện đại và sang trọng.

Hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn trọn gói của chúng tôi: Tại đây !

Không gian đại sảnh tiện dụng.

Với nhu cầu của khách hàng ngày nay, các khách sạn tập trung xây dựng một không gian đại sảnh không những đẹp mà còn phải tiện dụng. Ngoài việc gây ấn tượng cho khách hàng bởi những chùm đèn lớn, những tiểu cảnh sinh động, đại sảnh còn là nơi để khách hàng có thể gặp gỡ, làm việc với đối tác hay trò chuyện với bạn bè. Vì thế mà không gian đại sảnh luôn được khách sạn bố trí các bộ bàn ghế sofa, bàn làm việc cùng nhiều ổ cắm sạc để khách hàng thuận tiện sử dụng.
Không gian đại sảnh tiện dụng

Sắp xếp nội thất phòng khách sạn phù hợp.

Các khách sạn ngày nay cũng đã linh hoạt hơn trong việc sắp xếp, bố trí nội thất trong phòng khách sạn để tránh gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Những sắp xếp bất quy tắc đôi khi lại gây cảm giác thích thú cho khách hàng. Việc thay đổi vị trí một vài vật dụng hay thêm một số vật trang trí mới lạ phải đảm bảo là không gây bất tiện cho khách lưu trú.
nội thất phòng khách sạn

Phòng tắm có tính năng như một Spa.

Nhu cầu của phần lớn khách hàng khi nghỉ tại khách sạn là muốn đi tìm cảm giác thư giãn, thoải mái. Phòng tắm có tính năng như một Spa là điểm hấp dẫn đối với du khách. Những yếu tố nội thất và vật dụng hiện đại luôn được các khách sạn đầu tư để khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Phòng tắm khách sạn

Mở rộng không gian khách sạn.

Để giải phóng không gian cho những căn phòng, các khách sạn thường sử dụng rất nhiều kính để làm mở rộng không gian khách sạn, để khách hàng không có cảm giác bị bó hẹp trong bất kỳ một không gian nào, kể cả là phòng tắm. Việc mở rộng không gian như thế này còn có tác dụng tiết kiệm năng lượng phục vụ cho việc chiếu sáng.
không gian khách sạn

Nhà hàng không chỉ là nơi để ăn mà còn để nhìn

Không gian nhà hàng luôn được các khách sạn chú trọng thiết kế để tạo ấn tượng cho thực khách. Tùy theo phong cách nhà hàng Á, Âu,… mà mỗi khách sạn hướng đến mà có cách bày trí không gian cho phù hợp. Bên cạnh đó, nhiều nhà hàng còn áp dụng những nét văn hóa địa phương trong việc thiết kế nội thất và trang trí để mang đến những cảm nhận mới mẻ cho khách hàng.

khong gian nha hang khach san

Đây chính là các yếu tố cần thiết trong quá trình lên ý tưởng xây dựng thiết kế nội thất khách sạn và bài trí không gian nội thất khách sạn phù hợp với tiêuchí mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0933.918.543