Ý tưởng hay khi trang trí phòng khách ngoài trời

Khi bạn có một khoảng diện tích ngoài trời khá rộng hãy nghĩ ngay đến việc biến không gian đấy thành một phòng khách ngoài trời, chúng sẽ giúp cho cuộc sống của chính gia đình và các thành viên của bạn cảm thấy thú vị hơn.Một phòng khách ngoài trời không chỉ mở rộng thêm vô vàn chức năng cho ngôi nhà mà còn giúp mọi người thêm vui vẻ, phấn khích hơn khi sử dụng. Việc lên ý tưởng và thiết kế nội thất cho phòng khách ngoài trời hãy để công ty thiết kế nội thất Unique Decor mách bạn vài bí quyết nhỏ nhé.phòng khách ngoài trời3

Chỗ ngồi là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và sự tiện dụng cho phòng khách. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng không gian chức năng này khi có được nơi trò chuyện vừa có thể ngắm trọn vẹn cảnh đẹp xung quanh vừa cảm thấy êm ái khi sử dụng.Vì vậy, chúng ta cần chú ý đến diện tích để có thể  lựa chọn kích thước, tạo được một chỗ ngồi lý tưởng. Với khu vực ngoài trời, hãy ưu tiên lựa chọn các chất liệu mây, tre, gỗ hay đá, nhựa, bê tông… hoặc  một bộ nệm và gối tựa để việc sử dụng căn phòng chức năng thêm thoải mái nhất.

Bài viết nội thất cùng chủ đề:

phòng khách ngoài trời2

Chú ý tới việc trang trí bên trong chỗ ngồi

Việc lựa chọn trang trí nội thất bên trong chỗ ngồi cần chú ý đến thời tiêt để phù hợp theo từng mùa. Với mùa nắng nóng, đừng quên đặt thêm chiếc ô cỡ lớn với màu sắc rực rỡ, thêm bàn trà nhỏ gọn và bình hoa tươi rực rỡ. Khoảng diện tích phòng khách sẽ đẹp như trong mơ khiến ai đến cũng muốn trò chuyện ở đây.

phòng khách ngoài trời1

Xem xét việc thiết kế mái hoặc giàn gỗ

Để không gian ngoại thất thêm thoáng đãng và giảm đi cái khó chịu của nắng nóng chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng giàn gỗ hay giàn bằng nhôm, trồng thêm nhiều cây leo vừa giúp khu vực phòng khách đẹp hơn, thoáng mát hơn và cũng trong lành hơn.

phòng khách ngoài trời

Đừng quên trang trí xung quanh bằng cây và hoa

Khi bạn trò chuyện ngoài trời với một không gian đơn thuần, không có sự sinh động của thiên nhiên sẽ làm cho bạn dễ nhàm chán và tẻ nhạt hơn. Vì vậy, để tô điểm thêm không gian trò chuyện ngoài trời bạn có thể trồng thêm cây cảnh, các chậu hoa nhỏ với nhiều màu sắc, chúng sẽ giúp không gian của bạn được mát mẻ hơn bởi màu xanh của cây lá và tạo sự thích thú với màu sắc của hoa cỏ.

Nguồn (ST)

Rate this post