6 lý do nên thuê công ty thiết kế nội thất

Khi cải tạo hoặc thi công mới nhà, nhiều người tin chọn không thuê thiết kế thi công nội thất bởi những lo ngại như tăng thêm kinh phí hoặc mất quyền sáng tạo, kiểm soát trong quá trình kiến tạo môi trường sống cho gia đình mình. Tuy nhiên, để mọi việc trở thành tiện lợi và tiện lợi hơn, bạn phải thuê họa viên hoặc người có chuyên môn, phương pháp hay trong lĩnh vực này.

Lynne Lawson, nhà thiết kế nội thất làm việc tại Decorating Den Interiors cho biết, tự mình sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc cũng tương tự chiếm được kết quả như yêu cầu khi làm việc với kiến trúc sư. Vị này nêu rõ 6 nguyên nhân để tự mình thuê nhà thiết kế nội thất nhằm tạo dựng sự khác hoàn toàn cho công trình.

Kiểm soát tốt chi phí

Lawson khẳng định rằng, việc thuê nhà thiết kế nội thất là tin chọn hoàn toàn đúng đắn để giữ cho ngân sách luôn trong tầm kiểm soát. Cô cho biết, trách nhiệm của kiến trúc sư là đảm bảo tự mình sẽ chiếm được kết quả vừa ý nhất khi cải tạo nhà. Các nhà thiết kế được đào tạo về kiểu cách tiếp cận một dự án hiệu quả, tiết kiệm kinh phí nhất có thể và hiểu những gì cần thiết đối với mỗi phòng tính năng trong nhà.

Cũng theo Lawson, các nhà thiết kế thi công biết cách phát sinh các tác phẩm chất lượng từ sự kết hợp giữa sức sáng tạo của chính mình với sở thích, phong cách của gia chủ. Đặc biệt, họa viên sẽ là người giúp tự mình tiết kiệm kinh phí lẫn thời gian cải tạo nhà tốt nhất.

>> Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất tại Đồng Nai

thue cong ty thiet ke noi that

Việc thuê thiết kế thi công nội thất sẽ hỗ trợ gia chủ kiểm soát tốt kinh phí cải tạo nhà.

Hợp lý hóa quá trình thiết kế

Thực tế cho thấy, GĐ lập lên kế hoạch cải tạo nhà có thể đủ để khiến tự mình quay cuồng với những vấn đề như có cần giấy phép để phá bỏ tường? Loại bỏ sàn tầng trên có ảnh hưởng tới tầng dưới? Thời điểm nào thích hợp để sơn tường, lát sàn, thi công trọn gói đèn chiếu sáng?…Hợp lý hóa quá trình thiết kế

​Lawson khẳng định, cải tạo môi trường sống là quá trình rất phức tạp và không phải tất cả đều trực quan rõ ràng. Bí quyết tạo dựng thành công cho một dự án là biết cách tổ chức, sắp xếp đúng quá trình ngay từ đầu. Đây cũng là phần quan trọng nhất mà các nhà thiết kế thi công phải làm. Và dĩ nhiên, hơn ai hết, họ là người có phương pháp hay nhất trong việc này.

Xem dự án thiết kế nhà ở, căn hộ >> Xem ngay !

Kết nối cực tốt với mạng lưới nhà thầu, nhà sản xuất nội thất

Trong toàn cầu thiết kế thi công nội thất, Lawson nói, nó trả tiền để trở thành người trong cuộc. “Nhiều sản phẩm và vật liệu độc đáo được công ty tôi đưa vào thiết kế” cô cho biết. Đặc biệt, các nhà thiết kế thi công phương pháp hay có quyền truy cập vào trong 1 mạng lưới các nhà thầu chính, nhà thầu phụ đáng tin cậy, thợ điện, nhà sản xuất – thi công trọn gói cửa sổ, thảm trải sàn… Có thể khẳng định rằng, quyền truy cập vào mạng lưới nội thất của nhà thiết kế thi công là vô song. Thế nên, tự mình rất cần phải tận dụng điều này khi cải tạo và thiết kế thi công môi trường sống cho gia đình mình.

thue cong ty thiet ke noi that

Các nhà thiết kế thi công nội thất có phương pháp hay truy cập vào mạng lưới liên quan, giúp gia chủ chiếm được kết quả như yêu cầu khi cải tạo nhà.

Trong quá trình cải tạo nhà, việc đưa ra một tin chọn đúng đắn không hề không phức tạp bởi đôi lúc tự mình chẳng biết xuất phát từ đâu. Thế nhưng, với đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, vấn đề của tự mình hoàn toàn có thể khắc phục. Một nhà thiết kế thi công sẽ hỗ trợ khách của mình hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra, đồng thời có thêm “kế hoạch B” tốt nhất. Chính bởi vậy, bạn phải thuê các nhà thiết kế để tránh phạm phải những sai lầm phải trả giá đắt.Hạn chế tối đa rủi ro

Không phải “đổ mồ hôi” vì những thứ nhỏ nhặt

Sau khi tìm hiểu thêm và tin chọn các mẫu sàn hay đồ nội thất mới, bạn phải đặt hàng, canh thời gian giao hàng, sau đó là giám sát việc lắp đặt. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế thi công mà tự mình thuê sẽ đảm nhận luôn những việc này, nhất là khi tự mình đi vắng hoặc quá trình ở cơ quan quá bận rộn. Như vậy, họa viên không chỉ làm mỗi việc thiết kế thi công mà đảm nhiệm luôn việc đặt hàng, nhận hàng và thi công trọn gói các thiết bị nội thất.

thue cong ty thiet ke noi that

Đội ngũ thiết kế thi công nội thất sẽ hỗ trợ tự mình hoàn thiện mọi việc trong quá trình cải tạo môi trường sống như đặt và nhận hàng, lắp đặt…

Nhận được kết quả thích hợp với không gian của bạn

Không phải tất cả mọi thứ làm cho ngôi nhà này cũng sẽ thích hợp với một ngôi nhà khác. Một nhà thiết kế thi công có thể giúp xác định cụ thể màu sơn nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất với lượng ánh sáng mà căn phòng nhận được hoặc ghế sofa, thảm trải sàn, cửa sổ… có kích thước cân đối với diện tích phòng. Nhiều khách hàng, trước lúc làm việc với một nhà thiết kế, đã tự mình mua các sản phẩm mà ngay sau đó họ biết mình đã sai lầm. Những việc tương tự như sẽ được hạn chế xảy ra nếu tự mình thuê thiết kế thi công nội thất.Nhận được kết quả thích hợp với không gian của bạn

Unique Decor đơn vị hàng đầu tại TpHCM với hơn 10+ năm kinh nghiệm thiết kế nội thất với hàng trăm dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau >> Xem dự án !

Nguồn: dothi.net

Rate this post