Màu sơn trang trí theo phong thủy

Màu sơn trang trí là yếu tố hết sức quan trọng trong thiết kế thi công nội thất, giúp căn nhà bạn tươi sáng và sang trọng. Vì thế khi lựa chọn màu sơn có một số yếu tố cần lưu ý:

Khi sơn nhà cần lưu ý chọn màu sơn theo sở thích, thẩm mỹ, đồng thời cũng phải hợp theo phong thủy vận mệnh của mỗi người. Vì theo phong thủy, nhà cửa, đồ dùng được sơn theo màu hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều vận may, tránh và giải hạn xấu…

color&interior_16

Màu sơn nên cân nhắc bố trí sơn hợp lý, trần nhà nên sử dụng màu sơn sáng, nhạt, ít nhất phải sáng hơn màu sơn tường, nhầm tạo cảm giác nhe nhàng, không bị đè nặng. nhà có diện tích hẹp nên tận dụng các màu sáng để tạo không gian thoải mái, màu tối làm không gian phòng trở nên bức bối. chọn màu sơn cân bằng hoài hòa giữa màu tường, trần và sàn nhà.

Trong không gian nhà không nên lạm dụng quá nhiều màu tương phản, vì căn nhà là nơi cần được thư giản, nghỉ ngơi, quá nhiều màu tương phàn sẽ làm bạn căn thẳng, mất tập trung, nên sử dụng các màu trung tính hoài hòa kết hợp với một vài điểm nhấn tạo sự nổi bật trong không gian nhà.

Những màu sắc giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ là màu vàng và màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho mặt trời tỏa sáng, giúp tái tạo năng lượng cuộc sống. rõ ràng bạn khó cò thể sơn những màu này cho toàn bộ ngôi nhà, tốt nhất chỉ nên chọn các màu sơn cùng gam màu, với tông màu nhạt hơn kết hơp điểm nhấn màu đỏ và vàng.

Những màu sắc mang lại sự may mắn như: màu xanh lá cây mang lại sự sinh sôi nảy nở, mang nhiều tài lộc cho gia chủ, màu trắng thể hiện sự thuần khiết, sang trọng. màu trắng có thể sử dụng phối với rất nhiều màu sắc khác. Màu xanh dương tượng trưng cho biển cả, có ý nghĩa tạo sự tràng đầy, no đủ. Màu vàng tượng trưng cho sự xa hoa, quyền lực. Ngược lại trong nội thất nên hạn chế sử dụng màu đen, màu tượng trưng cho bong tối, những điều xui xẻo.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : www.uniquedecor.com.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com