Mẹo thiết kế văn phòng nhỏ cho công ty khởi nghiệp

Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, hình ảnh là chìa khóa. Nhìn chuyên nghiệp thiết lập niềm tin của khách hàng và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này, đến lượt nó, giúp các doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Một cách chắc chắn để chiếu hình ảnh của công ty bạn là trong thiết kế văn phòng của bạn. Thật không may, các công ty mới thành lập không thể đủ khả năng để xây dựng các ứng dụng sử dụng công nghệ để làm việc. Hầu hết thời gian, họ sẽ phải làm với một không gian văn phòng nhỏ.
Nhưng đừng băn khoăn. Không gian văn phòng nhỏ vẫn có thể trông phong cách và chuyên nghiệp. Tất cả chỉ cần một chút sáng tạo cùng với sự khéo léo. Và đừng quên sử dụng những lời khuyên này cho các thiết kế văn phòng nhỏ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp.

Giữ nó có tổ chức.

van phong khoi nghiep

Có một văn phòng được tổ chức tốt có thể tăng năng suất của nhóm bạn. Họ không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm một tập tin hoặc nguồn cung cấp văn phòng. Họ sẽ có thể tập trung hơn vào công việc của họ.

Cẩn thận với màu sắc.

van phong khoi nghiep1

Phối màu văn phòng của bạn cũng đóng một vai trò trong năng suất của bạn. Theo các chuyên gia , có bốn màu ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người tại nơi làm việc:

  • Màu đỏ – nó kích thích một phản ứng vật lý mạnh mẽ ở người. Điều này được sử dụng tốt nhất cho các công việc đòi hỏi thể chất.
  • Màu xanh lá cây – là tuyệt vời cho sự hài hòa và tạo cảm giác bình tĩnh và yên tâm. Tốt nhất được sử dụng để đạt được một bầu không khí văn phòng bình tĩnh và thiền định.
  • Màu xanh – là một màu trí tuệ. Nó giúp bạn tỉnh táo và tăng cường sự tập trung. Đây là lý do tại sao nó được sử dụng trong hầu hết các văn phòng.
  • Màu vàng – nó mang lại năng lượng và khuyến khích sự sáng tạo. Nếu bạn đang ở trong lĩnh vực sáng tạo, màu này là những gì văn phòng của bạn cần.

Không chỉ là màu sắc, bạn còn phải chú ý đến cường độ và độ bão hòa của nó. Màu xanh nhạt sẽ không có tác dụng tương tự với mọi người như phiên bản tối hơn. Điều tương tự cũng đúng với ba người kia.

Tìm bảng màu phù hợp nhất với bạn và nhóm của bạn. Điều này sẽ giúp bạn chọn đồ nội thất và đồ trang trí phù hợp.

Chọn đồ nội thất tiết kiệm không gian.

van phong khoi nghiep2

Khi bạn có không gian hạn chế, ưu tiên của bạn là làm thế nào để tối đa hóa việc sử dụng nó. Vì vậy, khi thiết kế một không gian văn phòng nhỏ, bạn cần chọn những món đồ nội thất tiết kiệm không gian. Giống như một chiếc bàn làm đôi như một cái kệ hoặc một bàn phòng họp mà bạn có thể gấp lại khi không sử dụng.

Có rất nhiều cửa hàng bán các loại đồ nội thất này. Bạn cũng có thể đặt hàng các mảnh tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Xem thêm: Top 5 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Tại Nhà Năm 2020

Tận dụng ánh sáng tự nhiên.

van phong khoi nghiep3

Ánh sáng tạo ra ảo ảnh của một không gian rộng lớn hơn. Vì vậy, điều quan trọng là văn phòng của bạn được chiếu sáng tốt. Nhưng thay vì lãng phí điện, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Theo các nghiên cứu , ánh sáng tự nhiên có thể giúp giảm căng thẳng mắt làm giảm buồn ngủ. Nó cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn dẫn đến đau đầu ít hơn và ít sai lầm hơn.

Lắp đặt tường kính hoặc cửa sổ nếu bạn có thể. Bạn cũng có thể nâng trần nhà của bạn để nhiều ánh sáng tự nhiên có thể đi qua.

Sử dụng cửa trượt.

van phong khoi nghiep4

Cửa truyền thống có thể chiếm rất nhiều không gian khi mở. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều văn phòng lựa chọn cửa trượt hay phổ biến hơn là cửa bỏ túi. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc cánh cửa đập vào bàn mỗi khi ai đó mở nó.

Xây dựng lưu trữ trên tường.

van phong khoi nghiep5

Trước đó, chúng tôi đã nói rằng bạn cần giữ cho văn phòng của bạn được tổ chức. Cho rằng, lưu trữ là cần thiết. Bạn cần có một không gian riêng để lưu trữ các tập tin, sách và đồ dùng văn phòng của bạn.

Để tiết kiệm không gian, nhiều văn phòng đang xây dựng kệ ngay trên tường của họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tận dụng tất cả không gian tường đó thay vì chỉ sử dụng nó để trang trí. Hoặc sử dụng sự sáng tạo của bạn và làm cho kệ lưu trữ của bạn tăng gấp đôi làm đồ trang trí.

>> Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2020

Phân bổ một khu vực cho các cuộc họp.

van phong khoi nghiep

Ngoài các bàn riêng lẻ, bạn cũng cần phân bổ không gian cho các cuộc họp. Hãy xem xét số lượng nhân viên bạn có. Hãy nhớ rằng nó cũng sẽ được sử dụng cho các bài thuyết trình của khách hàng. Nếu bạn đang thuê một không gian điều hành, họ thường có một phòng họp riêng mà người thuê có thể sử dụng.

Rate this post