Thi công sửa chữa cải tạo nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc hiện tại của bạn đang xuống cấp, đồ dùng nội thất văn phòng đã lâu bạn chưa cải tạo thay mới, với các đồ dùng bàn ghế cũ kỹ, sơn tường bong tróc hư hỏng nặng, hệ thống điện mạng không ổn định… Văn phòng công ty hiên tại chưa tưng xứng với quy mô hoạt động phát triển công ty…v.v. tất cả các yếu tố trên ảnh hưởng trưc tiếp đến tình hình hoạt động kinh doanh của bạn. Đã đến lúc bạn nên làm mới lại văn phòng làm việc sao cho chuyên nghiệp, thân thiện. thiết kế văn phòng làm việc năng động kích thích khả năng sáng tạo và tăng năng suất làm việc của nhân viên, cũng như xây dựng hình ảnh, diện mạo mới cho doanh nghiệp bạn.

thiet ke thi cong noi that van phong tron goi

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế nhầm đưa ra những giải pháp tốt nhất cho văn phòng bạn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí: Nhân viên kỹ thuật trao đổi nhu cầu của bạn cũng như hiện trạng mặt bằng nhầm đưa ra phương án thi công nội thất văn phòng tối ưu nhất phù hợp với kinh phí đầu tư của bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói: bạn không cần phải làm việc với quá nhiều nhà thầu thi công nội thất cung cấp từng sản phẩm, từng vật dụng…dẫn đến mất kiểm soát trong quá trình thi công. Văn phòng bạn có khả năng sẽ thi công sai lệch so với tinh thần bản thiết kế ban đầu. liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói “ chìa khóa trao tay”. Công ty chúng tôi với xưởng sản xuất thi công trưc tiếp, cùng với đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với các đối tác cung cấp phụ kiện, thiết bị, sản phẩm… uy tính nhất trên thị trường hiện nay.

thiet ke thi cong noi that van phong

Lên kế hoạch triển khai thi công: thời gian thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ thực hiện nhanh chóng đúng tiến độ, nhầm đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn.

>>> Cách tính chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng

Các dịch vụ bao gồm:

Bạn muốn Uniquedecor.com.vn tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói? Click vào đây “thiết kế văn phòng mới”

  • Sản xuất thi công nội thất. bàn, ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, vách ngăn phòng làm việc….
  • Cung cấp thiết bị phụ kiện,
  • Thi công hệ thống điện, mạng văn phòng.
  • Thi công vách trần thạch cao….

* Thiết kế thi công cải tạo văn phòng cũ:

cai tao noi that van phong

  • Lăn sơn nước trong nhà, ngoài trời.
  • Xây sữa cơ nới diện tích văn phòng.
  • Sửa chữa sơn mới đồ nội thất củ
  • Cung cấp dịch vu di dời văn phòng trọn gói.
  • Sản xuất cung cấp bàn, ghế, tủ, kệ…. văn phòng
Rate this post