Phong thủy thiết kế nội thất phòng ngủ bé

Các gia đình có con nhỏ, đều muốn dành cho bé của mình những gì đầy đủ, tốt đẹp nhất. không còn như ngày xưa với điều kiện hạn chế các bé thường phải ngủ chung với ba, me, ngày nay theo xu hướng phát triển, ba, mẹ muốn tạo cho con tính tự lập ngay từ bé, và việc giành cho bé một phòng ngủ riêng, thiết kế thi công nội thất vời màu sắc sinh động kích thích phát triển của bé được bố, mẹ hết sức quan tâm.

Giường ngủ trẻ không nên sử dụng giường ngủ người lớn, nên chọn giường phù hợp với lúa tuổi trẻ.

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ trẻ nên hạn chế tối đa hệ thống ổ cắm, dây điện, vì nếu trẻ còn quá nhỏ dễ nghịch ngơm gây nguy hiểm, và tránh ảnh hưởng trực tiếp bức xạ của thiết bị điện. nếu có ổ căm bó trí nên sử dụng các dụng cụ có nấp đậy, che chắn.

Phòng ngủ có cửa sổ, ban công nên xây dựng cao, tốt nhất nên có rào chắn, tránh cho các bé hiếu động leo trèo nguy hiểm.

Đối với các bé đồ dùng nội thất nên bố trí nhiều màu sắc hoài hòa, kích thích sự phát triển của bé. Kèm theo mua những dụng cụ, đồ chơi kích thích phát triển trí nảo bé. Đồ chơi nên mua các sản phẩm có xuất xứ rõ rang, sản phẩm từ thiên nhiên. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé không quá cầu kỳ và rườm rà, cần thiết kế đơn giản, có không gian cho bé chơi đùa.

Không gian phòng ngủ nên sơn các màu tươi sáng như xanh, hồng, trắng, cam… trần nhà nên làm trần phẳng, không để các đồ dùng kỳ quái trong phòng ngủ bé. Vị trí phòng ngủ bé bạn nên dành không gian có nhiều ánh sáng, góc của sổ nhìn ra ngoài có nhiều cây xanh hoa lá.

thiết kế nội thất phòng ngủ

Các đồ dùng nội thất cũng như trang trí không nên có cạnh sắc nhọn, nên bo cạnh các góc các cạnh tủ, giường… lưu ý phòng ngủ bé không nên lắp đặt gương soi, làm ảnh hưởng đến sự tập trung và phát triển trí nảo của bé.

Sàn nhà nên lót gạch hoặc tốt nhết ván sàn có tinh mềm dễ vệ sinh lau chùi, không nên lót thảm khó vệ sinh, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Trần nhà không lắp đèn điện quá sáng ảnh hưởng đến thị lực bé.

Phòng ngủ của bé nên treo rèm cửa sổ tránh buổi trưa nắng gắt chiếu vào, còn những buổi sáng hay chiều bạn nên kéo rèm để không khí phòng ngủ bé lưu thông, khô ráo. Ánh nắng buổi sáng sớm và chiều tối rất tốt cho sự phát triển của bé nên cho bé tắm nắng vào những lúc này. Phòng ngủ không nên đặt trên khòng bếp, vì mùi, khí độ ẩm tích tụ ảnh hưởng sức khỏe. Phòng ngủ bé không đặt đối diện phòng vệ sinh.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR

Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Website : www.uniquedecor.com.vn – Email : sales.uniquedecor@gmail.com