Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mới thành lập

Dù là công ty, doanh nghiệp mới thành lập hay mở thêm văn phòng mới đi nữa, thì việc thiet ke noi that, trang trí nội thất không chỉ được quan tâm ở ngôi nhà mà nay còn được mở rộng ở tất cả mọi nơi, đặc biệt là nội thất bên trong văn phòng. Vì nơi đó là nơi ấn tượng đầu tiên mà khách hàng hay đối tác đến tham quan và làm việc, nếu nội thất bên trong gây ấn tượng mạnh và chiếm được nhiều thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên thì điều này cũng góp phần vào sự thành công ban đầu của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mới thành lập không đồng nghĩa với bạn phải sắm sửa những vật dụng đắt tiền và quý giá mới khiến cho văn phòng mình gây ấn tượng. Mà ở đây bạn cần thiết kế tinh tế và khôn khéo dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo hợp với phong thủy,…Từ đó, bạn mới đưa ra được những tiêu chí hướng đến và xây dựng nội thất văn phòng không những đẹp mà còn tinh tế, thuận lợi cho công việc được diễn ra tốt đẹp.

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng hiện nay, bàn làm việc hình chữ L đang chiếm được ưu thế vì sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được diện tích cho văn phòng. Đối với bàn làm việc của lãnh đạo bạn bày trí thêm ghế sofa đón tiếp khách cũng như những bức tranh phong thủy để tô điểm thêm cho căn phòng thêm thanh thoát hơn.

Với phòng làm việc của nhân viên, bạn cần sắp xếp thiết kế nội thất đồng bộ nhau để văn phòng có tính thẩm mỹ cao và tính chuyên nghiệp hơn.Nếu công việc mang tính làm việc nhóm và trao đổi thường xuyên, thì kiểu bàn làm việc dưới đây phù hợp với phong cách làm việc như vậy.

Để hiểu thêm các bạn có thể liên hệ với Công ty nội Thất Unique Decor, chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng qua từng dự án bằng những trãi nghiệm từ đó đúc kết được rất nhiều ý tưởng trong việc thiết kế nội thất văn phòng.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Văn phòng : KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10 – 70 Nguyễn Thượng Hiền, F.1, Q.Gò Vấp
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129
Email : sales.uniquedecor@gmail.com – https://uniquedecor.com.vn/